ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => เกมส์ ของเล่น => ข้อความที่เริ่มโดย: popcorn2468 ที่ กันยายน 16, 2020, 03:13:20 PM

หัวข้อ: Second Extinction เกมแนว Action Shooting ลุยหมู่ไดโนเสาร์
เริ่มหัวข้อโดย: popcorn2468 ที่ กันยายน 16, 2020, 03:13:20 PM
(https://s.isanook.com/ga/0/rp/r/w728/ya0xa0m1w0/aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2dhLzAvdWQvMjEyLzEwNjEyNzMvc2Vjb25kLWV4dGluY3Rpb24tKDEpLmpwZw==.jpg)
 
เราก็คงยังมาเก็บกับข่างเกมต่างๆ ที่ได้มีการหมายประกาศเปิดตัวในรายการ Inside Xbox กันต่อเพราะในรายการนั้นมีการป่าวประกาศเกมใหม่ๆ น่าสนใจเพียบบางเกมก็มาอัปมากตว่าจะมีการนำมายกขึ้นวางจำหน่ายบนสิ่งเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่ Next Gen ของทาง Microsoft อย่าง xbox Series X นั่นเอง
 
เพราะเกมที่เราจะมาพูดถึงกันในบทตวามนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ เพราะเพ่งตรงการนำเสนอรูปแบบหรือธีมของตัวเองที่แปลกและแหวกแนวมากๆ ปกติแล้วเกมแนว Action Shooting เอาชีวิตรอดแบบนี้จะเป็นมอนสเตอร์ เอเลี่ยน ซอมบี้ หรือไม่ก็พวกผีร้ายมากกว่า แต่นี้เป็น "ไดโนเสาร์" สัตว์โลกล้านปีที่ได้ชุบชีวิตมาอยู่ภายในเกมที่มีชื่อว่า Second Extinction
 
Second Extinction เป็นผลงานของของสตูดิโอผู้งอกงามอย่าง Systemic Reaction ที่เป็นทั้งตัวแทนจัดจำหน่ายกับเป็นผู้พัฒนาเองเลย ซึ่งสำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว Shooting ที่สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 3 คนในหนึ่งปาร์ตี้โดยเบื้องต้นที่ป่าวออกมาแล้วจะสำหรับแพลตฟอร์ม Xbox One, Xbox Series X พร้อมกับทาง Windows PC ผ่านร้านค้าอย่าง Steam
 
ซึ่งในเว็บไซต์ของ Steam ได้มีให้จองล่วงหน้าแล้วสำหรับแฟนเกมที่สนใจ แล้วเมื่อในรายการ Inside Xbox ก็ได้มีการปล่อย Video Trailer ใหม่เพื่ออกมาเสนอแนะตัวเกมเบ้องต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่สนใจอีกด้วย
 
ที่มา: Second Extinction เกมแนว Action Shooting ลุยฝูงไดโนเสาร์ (https://www.sanook.com/game/1061273/)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์ (https://www.sanook.com/game/)

Tags : เกมส์, เกมออนไลน์, เกมมือถือ