ผู้เขียน หัวข้อ: ตรานาฬิกาหรูเพื่อที่จะผู้ชายในปี 2020  (อ่าน 7 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14327
  • ดูรายละเอียด
ตรานาฬิกาหรูเพื่อที่จะผู้ชายในปี 2020
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2020, 08:34:28 PM »
นาฬิกานอกจากนั้นบ่งบอกเวลาได้อย่างดีแล้ว นาฬิกาสุดหรูยังเป็นการเพิ่มมูลค่าและความงดงามให้กับ ผู้ใส่เหตุด้วย สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่กำลังคัดเลือกแบรนด์นาฬิกาหรูอยู่ เราได้เก็บมาให้คุณแล้ว โดยทุก ยี่ห้อต้องลอดเกณฑ์การคัดคัดเลือกที่ดีคือ
เกณฑ์คัดเลือกแบรนด์นาฬิกาหรูด้วยผู้ชาย

 • ต้องมีความงาม งามตา มีคุณสมบัติเฉพาะ

  นาฬิกาหรูของผู้ชาย ต้องมีความสวยงาม งดงาม มีลักษณะเฉพาะ มีความเนี๊ยบหรือดูภูมิฐาน อันเป็นแบบฉบับของนาฬิกายี่ห้อนั้นๆ ที่มักไม่เสมอเหมือนใคร จึงจะทำให้ได้รับความชื่นชอบไม่ขาดสายมาอย่างเนิ่นนาน

 • ต้องเที่ยงตรง แม่นยำ มีศักยภาพสูง

  นาฬิกาหรูเพื่อที่จะผู้ชายไม่ใช่สวยแต่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว เกณฑ์การใช้งานต้องเที่ยงตรงแม่นยำมีศักยภาพสูงและมีอายุการใช้งานที่เนิ่นนานด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่เชี่ยวชาญครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้

 • ต้องเป็นที่นิยมของชายหนุ่มปเชิงาณมาก

  ยี่ห้อนาฬิกาสุดหรูแต่ถ้าหากขาดซึ่งความนิยมก็ไม่มีคุณประโยชน์อะไร ถึงใส่ไปทางไหนก็ไม่มีใครรู้จักอยู่ดีแถมอยู่ได้ไม่นานก็จะหายไปเอง  นาฬิกาสุดหรูที่ดีจึงจำต้องทำได้อยู่ในเกศใจผู้ชายส่วนมากได้ด้วย
   
  5 อันดับนาฬิกาแบรนด์นาฬิกาหรูเกี่ยวกับสุภาพบุรุษในปี 2020

  1.ROLEX
  โรกระชับซ์ คือตรานาฬิกาหรูเกี่ยวกับบุรุษที่ได้รับความชื่นชมมาอย่างช้านาน จากการเป็นผู้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือตั้งแต่ปี 1905 Rolex ได้กลายเป็นเรื่องเล่าแห่งนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือ ที่รวมถึง Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกและกลไกไขลานอัตโนมัติ ตลอดศตวรรษ นาฬิกาของ Rolex ได้ร่วมเที่ยวไปกับนักสำรวจและผู้ประสบความบรรลุผลในทั่วโลก ตั้งแต่ยอดเขาที่สูงที่สุดจนถึงจุดที่ลึกที่สุดที่ไปได้ในมหาสมุทร
  นาฬิกา Rolex พร้อมกับจิตวิญญาณของนักแล่นเรือ โดยใช้วัตถุที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงและสุนทรียศาสตร์อันไม่มีที่ติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีที่ตกทอดและเชื่อมโยง Rolex กับโลกแห่งการแล่นเรือมาตั้งแต่ในยุค 1950ผสมผสานฟังก์ชันการงานเข้ากับความสวยงามนาฬิกา Rolexรวบรวมไฮเทคที่นำสมัยที่สุดของ Rolex เพื่อสร้าง รีเก็ตตาโครโนกราฟที่เหมาะสำหรับการแข่งแล่นเรือยอร์ช

  2.TAG Heuer
  หากคุณเป็นหนุ่มที่มีความทันสมัย เท่ห์ ขี้เล่น และมีเสน่ห์อยู่ในตัว นาฬิกาที่คุณชื่นชอบคือ
  แทคฮอยเออร์ หรอ? เนื่องจากลักษณะของ TAG Heuer นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่บ่งบอกว่าผู้สวมใส่คือหนุ่มที่น่าสืบค้นหา สวยงาม เสมอเหมือนกับผู้ที่ก่อตั้ง TAG Heuer ปรารถนาให้คุณเป็นคนพิเศษเช่นนั้น นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer ที่มีอายุแค่ 20 ปี TAG Heuer มีความภาคภูมิใจอย่างมาก ที่ผู้สวมจะมีความสบายกับการได้เป็นเจ้าของพร้อมๆกับการสวมใส่จนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทุกเมื่อเชื่อวัน จึงไม่แปลกที่ TAG Heuer จะมีชื่อเสียงและเป็นเครื่องหมายความบรรลุเป้าหมายของหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน และมักจะเป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองกลุ่มแรกๆ ด้วยเหตุผลของค่าที่เข้ารูป บวกกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดูนำสมัยนั่นเอง

  3. Louis Moinet
  Louis Moinet  (หลุยส์ มัวเนต์) ตรานาฬิกาหรูเพื่อผู้ชายที่หนุ่มๆหลายหลากต่างชมชอบ อาจเหตุเพราะเป็น ยี่ห้อแห่งนวัตกรรมกลไกที่สืบสายมากว่า 200 ปีจึงทรงคุณค่า โดยได้รับการอนุญาตรับจากราชวงศ์และบุคคลสำคัญแตกต่างๆ ทั่วโลกจากความยอดเยี่ยมในการผลิตนาฬิกา รวมทั้งเป็นผู้คิดค้นนาฬิการะบบกลไกจับเวลาโครโนกราฟขึ้นเป็นตราแรกเมื่อปี 1816 เพื่อใช้เป็นนาฬิกาเพื่อที่จะการจับเวลาการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงในการจับเวลาเพื่อพินิจเรื่องราวทางดาราศาสตร์ต่างๆ จึงเชื่อมั่นได้เลยว่าแบรนด์นี้เยี่ยมยอดจริงๆ อีกทั้งเป็นนาฬิกาพิเศษที่เสมอเหมือนเป็นตัวแคงทนของงานฝีมือและงานศิลปะที่โด่งดัง เพราะว่ามันไม่เปรียบเสมือนใครและจะไม่มีวันทำซ้ำ

  4. CITIZEN
  CITIZEN WATCH คือแบรนด์นาฬิกาที่อาศัยคู่ชายไทยและชายหนุ่มอีกทั่วโลก ด้วยเป็นแบรนด์ผู้สร้างสรรค์นาฬิกาตัวจริง เนื่องจากครบครันด้วยขั้นตอนผลิตที่ครอบคลุม ตั้งแต่การสร้างแบบส่วนนาฬิกาแต่ละแบบ ไปจนถึงขั้นประกอบเป็นนาฬิกา CITIZEN พร้อมเดินหน้าทำตามวิสัยทัศน์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และปัจจุบันนี้ก็ยังเชื่อในความคิดที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำไอเท็มผิดแผกแตกต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาลงมือทำแล้ว

  5. Michael Kors
  Michael Kors แบรนด์นาฬิกาหรูที่หนุ่มๆล้ำสมัยต่างคัดเลือกมาเป็นคู่ใจ ด้วย Michael Kors เป็นผู้ร่างโครงอุปกรณ์หรูหราที่มีชื่อสิ้นงระดับโลก บริษัท ชื่อของเขาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2524 สมัยปัจจุบันผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์Michael Kors Collection และ MICHAEL MichaelKors label ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมไปถึงเครื่องประดับรองเท้านาฬิกาเครื่องประดับชายและหญิงพร้อมสวมแว่นตาและสายสินค้าน้ำหอม  เมื่อนวัตกรรมกับเทรนด์นิยมโคจรมาพบกัน นาฬิกาที่มีความล้ำอย่างมีสไตล์จึงเกิดขึ้น และนั่นก็คือสิ่งของที่คุณจะได้พบในไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Michael Kors ภายใต้ชื่อ ‘Michael Kors Access’ ที่ได้จับคู่เอาความล้ำแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ของสมาร์ทวอตช์มกับเทรนด์นิยมสุดฮิปของตราสมัยนิยมระดับโลกอย่าง Michael Kors มารวมกันไว้บนข้อมือของคุณให้คุณดูเท่อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่แท้
  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย