ผู้เขียน หัวข้อ: กล่องกระดาษใส่อาหาร วัสดุทำจากอะไร มีความจุเท่าไหร่บ้าง  (อ่าน 7 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14517
    • ดูรายละเอียด
บรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่มีการนำมาใช้กันมากที่สุดได้แก่กล่องข้าวหรือกล่องอาหาร ปัจจุบันนี้มีการรณรงค์ให้พิศความสำคัญของไอเท็มแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ ทำให้มีการพัฒนาและคิดสืบค้นบรรจุภัณฑ์สำหรับสวมอาหารทำจากวัตถุธรรมชาติแดื้อการใช้กล่องโฟมและบรรจุภัณฑ์จากวัสดุอื่นๆที่ไม่อาจย่อยสลายได้ตามธรรมชาติหรือต้องใช้ระยะเวลาในการย่อยสลาย
กล่องใส่อาหาร[/url][/u][/i] วัตถุทำจากอะไร มีความจุเท่าไหร่บ้าง[/b]
กล่องกระดาษใส่อาหาร แม้บางขณะอาหารจะไม่ไหวสัมผัสกับกล่องกระดาษโดยตรง ด้วยเหตุว่าผู้ประกอบการหรือพ่อค้าแม่ค้าจะใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น ใบตอบหรือวัสดุอื่นๆรองกล่องกระดาษไว้ก่อนที่จะสวมอาหาร เพื่อคุ้มกันความร้อนหรือซับน้ำมัน แต่ผู้ผลิตหรือโรงงานผลิตกล่องกระดาษคุณภาพจะให้ความหมายอันสำคัญและคำนึงถึงความพ้นภัยของผู้บริโภค วัตถุที่นำผลิตจึงเป็นกระดาษที่ได้รับการตรวจมาแล้วว่าเชี่ยวชาญสัมผัสอาหารได้มีความหนักแน่นในการใช้งาน เช่น ทำจากกระดาษหรือเยื่อกระดาษจาก ไม้ไผ่  ชานอ้อยและไม้เนื้ออ่อน
กล่องกระดาษสวมใส่อาหาร เหมาะสำหรับธุรกิจจำล่าช้าใดบ้าง
กล่องกระดาษสวมอาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารที่เหมาะเพื่อที่จะร้านอาหารหรือผู้ประกอบการที่ขายสินค้าชนิดของกินหรืออาหารปรุงสำเร็จพร้อมทาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการซื้ออาหารกลับไปทานที่บ้าน ปัจจุบันกล่องกระดาษสวมอาหารยังผลิตออกมาหลายสไตล์ เช่น เพิ่มช่องในกล่องอาหารทำให้ใส่อาหารได้หลายเมนู เหมาะเพื่อให้ธุรกิจขายอาหารแบบ Delivery และร้านขายอาหารทั่วๆ ไป

ขนาดและสไตล์ของกล่องกระดาษสวมอาหาร
ปัจจุบันนี้ บรรจุภัณฑ์อาหารทำจากกระดาษ เป็นที่ประสงค์ของตลาดเนื่องการรณรงค์ให้มองความสำคัญของบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก รวมไปถึงอันยี่ห้อยที่เกิดจากการใช้กล่องโฟม โรงงานผลิตจึงวางโครงและผลิตออกมาขายหลากหลายสัดส่วนและมีหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับการนำไปใช้ เช่น
กล่องข้าวกระดาษแบบ 2 ช่อง 3 ช่อง และ 5 ช่อง
กล่องกระดาษสวมอาหาร ทรงกว้างและสูง ขนาด16, 26, 32, 45, 49 ออนซ์
กล่องกระดาษใส่อาหาร ปปลายาตร S, M, L

ค่าของกล่องกระดาษสวมอาหาร
กล่องกระดาษสวมอาหาร มีการผลิตออกมาหลากหลายสไตล์เพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานและตอบโจทย์ความปรารถนาของร้านค้า ร้านอาหารและผู้ประกอบธุรกิจด้านอาหาร เช่น ธุรกิจ Delivery ราคาของกล่องสวมใส่อาหารจึงแหวกแนวกันตามขนาดและสไตล์ของบรรจุภัณฑ์

ใจความสำคัญดี กล่องกระดาษสวมอาหาร
กล่องกระดาษใส่อาหารมีหลายสัดส่วนและหลายรูปแบบทำให้ผู้ประกอบการทำเป็นเลือกใช้ได้เข้ารูปกับชนิดอาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ตรงใจความต้องการของสังคมการเลือกสรรใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษเพื่อให้สวมอาหารยังเป็นการเพิ่มมูลค่า ทำให้ผลิตภัณฑ์น่าทานและน่าสนใจยิ่งขึ้น
 

Tags : กล่องใส่อาหาร,ปิ่นโตใส่อาหาร