ผู้เขียน หัวข้อ: แบบตู้รองเท้า เพื่อจะคนมีขอบข่ายน้อย เอาใจหนุ่มสาวชนิดคอนโด-หอพัก  (อ่าน 7 ครั้ง)

kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14539
  • ดูรายละเอียด
แบบตู้รองเท้า เพื่อคนมีบริเวณน้อย เอาใจหนุ่มสาวสายสืบคอนโด-หอพัก

ปมปัญหาส่วนมากของหนุ่มสาวบ้านเรือนอยู่ในหอ หรือ คอนโด คงหนีไม่ลอดเรื่องที่ตั้งใช่ไหมคะ จะซื้ออะไรเข้าห้องแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะวางตรงไหนได้บ้าง ยิ่งสาวๆ หรือ หนุ่มๆ คนไหนเป็นจำพวกแฟชั่นชอบซื้อ เก็บรวบรวมรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งคิดหนัก เนื่องมาจากการหาที่วางคอลเลคชั่นรองเท้าลูกรักใคร่ของเราชั่งยากเย็นเหลือเกิน วันนี้ ShopBack Blog ขอแนะ 7 แบบตู้รองเท้าสำหรับคนมีละแวกน้อยมาฝากกันค่ะ

แบบตู้รองเท้า เลยเวลาคนโด หอพัก ต้องมี


 • ตู้รองเท้าแบบ MACKAPÄR

  มาด้วยสไตล์เรียบๆ สีขาว ความจุ 80 x102 ซม.เป็นแบบติดกับผนัง โดยมีลูกเล่นคือขาตู้ค้ำยันที่มีให้ในส่วนหน้าแค่ด้านเดียว ยิ่งไปว่านั้นนี้แบบตู้รองเท้า MACKAPÄR ยังเหมาะกับคนที่มีย่านน้อยแต่ยังชมชอบตู้รองเท้าแบบดั้งเดิม ตรงที่ภายในชั้นวางจะยังคงจัดวางเป็นชั้นแบบปกติ (ทำได้ฟื้นฟูความชันของชั้นวางได้ด้วย) แต่ประตูของตู้จะเปลี่ยนแปลงเป็นบานเลื่อนแทนเพื่อมัธยัสถ์ขอบเขตในการเปิดปิด นอกจากนั้นนี้สมมติว่าใครที่มีรองเท้าเยอะแยะมากๆ ก็เป็นได้ต่อตู้เป็นสองชั้นได้ด้วยหล่ะ


 • แบบตู้รองเท้า BRUSALI

  ตู้รองเท้าเพื่อคนที่มีรองเท้าไม่เยอะ เป็นแบบ 3 ชั้น ขนาดเล็ก. 61 x 130 เซ็นต์ ดีไซน์ออกแนวคลาสสิก มีลวดลายเล็กน้อยเพื่อให้ทัศน์มีมิติ ภายในตู้รองเท้าเป็นลิ้นชักแบบดึงเอียง เอาใจช่วยเขม็ดแขม่ย่านในการเก็บรองเท้า ด้านบนเป็นโซนวาง ถัดลงมาเป็นช่องเล็กๆ รวดเร็ว้ให้ใช้วางของ รวบรวมของได้ ตัววัสดุส่วนมากทำจากพาร์ติเคิลบอร์ดเป็นเหตุให้มีความหนาแน่นดีพร้อมกับน้ำหนักเบาค่ะ


 • ชั้นรองเท้าพร้อมช่องระบายอากาศ

  มาต่อกันที่แบบตู้รองเท้าแบบที่ 3 เน้นความมินิมอลกับใช้งานได้จริง กับชั้นวางรองเท้าแบบบาง ภายในตู้เป็นแบบลิ้นชักดึงเอียงเพื่อกระเหม็ดกระแหม่บริเวณ เพิ่มเติมด้วยฟังก์ชั่นช่องเล็กๆ ฉับพลัน้สำหรับขับออกอากาศ ลดกลิ่นเหม็นอับของรองเท้า ด้านบนทำเป็นกล่องไม้มีฝาปิด ฉับพลัน้ด้วยว่าให้เราใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊กค่ะ


 • กล่องสวมใส่รองเท้า CUIZIMATE

  ถ้าใครๆที่งบน้อย กับมีพื้นที่น้อยจริงๆ ประสงค์การทัศน์แลรองเท้าแบบพิเศษมากๆ เราแนะให้แปรเปลี่ยนมาใช้เป็นกล่องสวมรองเท้าแทนค่ะ เนื่องด้วยกล่องใส่รองเท้าอาจเลือกความจุให้พอดีกับรองเท้าของเราได้ เราเป็นได้สวมใส่รองเท้าได้ 1 ใบต่อ 1 กล่องไปเลย จะได้เรียบเรียงบำรุงพึงพอใจษารองเท้าลูกรักไม่รวมกับคู่อื่นๆ ตัวกล่องเป็นพลาสติกที่ทนพร้อมด้วยใสง่ายต่อการมองเห็น เวลาจะหยิบใช้อะไรก็ไม่ต้องเปิดทัศนะ แถมยังอาจยกกล่องไปได้เลย แม้ว่าต้องนำไปใช้ข้างนอก ไม่ต้องดับเวลาหาถุงสวม ถ้ามีหลายกล่องก็เชี่ยวชาญวางต่อกันเป็นชั้นประยุกต์ให้เป็นแบบตู้รองเท้าเก๋ๆ ก็ได้ค่ะ


 • SKILLIST Cabinet Shoes Storage

  แบบตู้รองเท้าแบบที่ 5 เป็นแบบที่เชี่ยวชาญถอดออกเป็นแบบกล่องชั้นเดียว หรือจะต่อให้กลายเป็นตู้วางรองเท้าความจุใหญ่หลายๆ ชั้นก็ได้ค่ะ พอเหมาะกับคนมีเขตแดนน้อยหรือชื่นชมซื้อรองเท้าเป็นกิจวัตร เนื่องมาจากสมรรถถอดประกอบปรับสภาพสัดส่วนไซต์ของตู้ได้ตามพึงประสงค์ ไม่ต้องกลัวตู้ล้นเลยค่ะ แถมน้ำหนักเบาเหตุเพราะทำจากพลาสติกเคลื่อนย้ายง่าย สะดวกไปเลยค่ะ


 • Deck Wood Shoe Storage

  มาแบบชั้นวางรองเท้ากันบ้าง ใครที่ไม่ค่อยซื้อรองเท้าเยอะ มีรองเท้าไม่กี่คู่ พร้อมด้วยไม่อยากซื้อตู้รองเท้าอันใหญ่ให้เปลืองพื้นที่ เราเสนอแนะเป็นชั้นวางรองเท้าแบบเก้าอี้เลยค่ะ ด้วยเหตุว่าได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์สวยๆ เป็นเก้าอี้ไม้พร้อมบุนวม กะทันหัน้ให้เราใช้นั่งหลักสำคัญจะใส่หรือถอดรองเท้า แถมฟังก์ชั่นเก๋ๆ คือใต้เบาะยังเก่งเก็บสิ่งของได้สำหรับ อเนกประสงค์สัดส่วนนี้ต้องซื้อแล้วหล่ะ


 • Wooden Shoe Rack

  มาถึงแบบชั้นวางรองเท้าแบบสุดท้าย ใครที่ชมชอบชั้นวางรองเท้าดีไซน์เก๋ๆ สวย แถมใข้งานได้จริง ต้องชั้นวางรองเท้าแบบนี้เลยค่ะ วัสดุที่ใช้เป็นไม้ เป็นเหตุให้มองดูสวยงาม พร้อมด้วยการวางโครงให้ชั้นวางแต่ละชั้นเก่งวางได้รองเท้าแค่คู่เดียว เป็นการช่วยเหลือบำรุงรองเท้าอีกเคล็ดลับเหตุเพราะไม่ต้องไปเบียดตายดกับคู่อื่นให้ตายทรง เวลาจะหยิบใช้ก็ง่ายด้วยว่า หมดอุปสรรคเรื่องราวกลิ่นอับในรองเท้า เพราะการดีไซน์ที่เปิดโล่งทำเอาการขับออกอากาศทำได้ดีสุดๆ นั่นเองค่ะ แถมฟังก์ชั่นลิ้นชักรวบรวมของด้านบน รวมทั้งสถานที่ว่างที่รอบรู้ใช้แต่งเติม เช่น วางแจกัน สวมใส่ดอกไม้สวยๆ ทำให้ห้องตรวจดูสวยน่ามองเข้าไปอีกค่ะ
   

  Tags : ชั้นวางรองเท้า