ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อกระเป๋าท่องเที่ยวแบรนด์ไหนดี ทนทาน ไม่กลัวบุบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14449
  • ดูรายละเอียด
ซื้อกระเป๋าเดินทาง[/url]ตราสินค้าไหนดี ทนทาน ไม่กลัวบุบ[/b]

เอาล่ะ! เรามาดูกันดีกว่าว่าอยากจะซื้อกระเป๋าเที่ยวแบรนด์ไหนดี โดยในเท่านั้นละตราผลิตภัณฑ์ก็จะมีจุดเด่นแหวกแนวกันไป เฉพาะสิ่งที่มีเหกรนกับกันคือขนาดกระเป๋าท่องเที่ยวล้วนแล้วเพียงนั้นเป็นปริมาตรมาตรฐาน ที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็มีเช่นเดียวกัน เช่น สัดส่วนกระเป๋าท่องเที่ยว 16 นิ้ว ไปจนถึงกระเป๋าเที่ยว 28 นิ้ว


 • Rimowa

  แบรนด์กระเป๋าเดินทางชื่อดังจากเยอรมนี แม้นถามว่าซื้อกระเป๋าเที่ยวยี่ห้อไหนดี ทนทานมาก เพียงนั้นมีน้ำหนักเบาสุด ๆ งบไม่เกี่ยง เท่าไหร่ก็ได้ ก็ต้องเป็นแบรนด์ Rimowa นี่แหละ สนนราคาค่อนข้างที่จะสูงมาก แต่วัสดุนั้นผลิตจากโลหะกับอลูมิเนียม ล้อกระเป๋าเที่ยวก็คงทน ไม่พังง่ายขณะเดียวกัน มูลค่าของแบรนด์นี้ก็จะอยู่ในหลักหมื่น สนนราคาเอาเรื่องเลยใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าเทียบกับการใช้งานถือว่าคุ้มมาก


 • Samsonite

  เป็นกระเป๋าเดินทางที่หลาย ๆ คนรู้จัก แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเหตุการณ์ความถึกทน โดยเฉพาะรุ่นที่ผลิตมาจากโพลีคาร์บอร์เนตยิ่งทนเข้าไปอีก แบรนด์ Samsonite นี้ก็มีค่าที่มักจะสูงขณะเดียวกัน เรียกว่าซื้อแพงเพื่อการใช้งานหลาย ๆ ปีจะดีกว่า จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของแบรนด์นี้คือพื้นผิวของกระเป๋าช่วยลดรอยขีดข่วนจากการใช้งานได้อีกด้วย


 • Elements

  ด้วยดีไซน์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะความเรียบหรู กระเป๋าท่องเที่ยวแบรนด์ Elements จึงเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คนได้ไม่ยาก ลากไปที่ไหนก็ไม่พัง ด้วยล้อกระเป๋าเที่ยว 4 ล้อที่ลื่นไหล พร้อมออกเที่ยวเป็นกิจวัตร่ไปกับคุณอย่างน่าปลาบปลื้ม สมมติว่าไม่รู้จะซื้อกระเป๋าแบรนด์ไหนดี ลองเลือกสรร Elements ดูก็ดีนะ จะเป็นกระเป๋าท่องเที่ยว 20 นิ้วก็น่าใช้ไม่น้อย


 • Bric’s Milano

  กระเป๋าท่องเที่ยวแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ความพิเศษด้วยความหรูหรา เพียงนั้นดูง่ายๆ  ดีเทลตัวกระเป๋าเป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัว ขณะที่กล่าวถึงความทนทานคงทนถาวร ก็ขอให้วางใจ ด้วยเหตุว่ากระเป๋าแบรนด์ Bric’s Milano นั้นผลิตมาจากวัสดุที่มีความชั่วกาลนาน จึงให้คุณใช้งานได้นานหลายสิบปี


 • Lipault

  กระเป๋ายี่ห้อนี้อยู่ในเครือของ Samsonite เช่นเดียวกัน รับประกันการใช้งานมากถึง 3 ปี ให้คุณใช้งานไต่ำกว่า่างปราศจากสะดุดด้วยล้อกระเป๋าท่องเที่ยว 4 ล้อคู่หมุนได้รอบทิศ เป็นเหตุให้ใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังรอบรู้ขยายความจุกระเป๋าเที่ยวให้มีถิ่นที่มากขึ้นได้อีกด้วย


 • Lojel

  กระเป๋าเที่ยว Logel ซื้อกระเป๋าเดินทางตราโปรดักไหนดีที่สีสันน่ารัก ไม่มืดทึบเกินไป แบรนด์นี้ไม่แน่อาจโดนใจคุณเป็นอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่ากระเป๋าท่องเที่ยว Lojel ความเด่นในเรื่องของสีสัน แนวพาสเทล ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู เหลือง เขียว น้ำเงิน ก็สวยถูกใจนักเดินทางหลาย ๆ คน วัยรุ่นน่าจะชอบกันเยอะ แต่มูลค่าก็โดยมากสูงนิดหน่อย
 • Polo World

  ยิ่งไปว่านั้นแบรนด์ Polo จะจัดจำหน่ายเสื้อผ้าแล้วยังมีกระเป๋าเที่ยวอีกด้วยนะ ปริมาตรกระเป๋าเที่ยวก็เป็นแบบมาตรฐาน ต้องการได้สัดส่วนกี่นิ้วก็มีให้เลือกซื้อตามพึงประสงค์ เพิ่มระหมดลมความมั่นคงไปอีกขั้นด้วยระบบ TSA Lock ให้เจ้าหน้าที่ตรวจกระเป๋าของเราโดยที่ไม่ต้องแงะ แกะ ให้กระเป๋าพัง ดีเยี่ยม ๆ เลยล่ะ


 • American Tourister

  ซื้อกระเป๋าท่องเที่ยวยี่ห้อไหนดี บ้านในเครือกับ Samsonite แต่ราคาไม่แรงเท่า ขอแนะนำแบรนด์ American Tourister เลย ได้กระเป๋าเที่ยวในเครือเดียวกับ Samsonite ในราคาหลักพัน ทำมาจากวัตถุคุณภาพดี ชั่วกาลนานทนทาน ล้อกระเป๋าเที่ยวด้วยกันหูจับมีความถาวร ทนต่อทุกสภาพการใช้งาน ไปถามกระเป๋าเดินทาง pantip ก็ต้องมีแบรนด์นี้อยู่ในลิสต์แน่นอน


 • Delsey

  การร่างโครงของกระเป๋าเดินทางแบรนด์ Delsey จากประเทศฝรั่งเศสนี้ เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก คงจะถูกใจล่ามินิมอลเค้าล่ะ ล้อกระเป๋าเดินทางเข็นได้ไหลลื่น หมุนได้รอข้อความสำคัญิศแบบ 360 องศา อีกทั้งแล้วก็มีน้ำหนักเบา เก่งเพิ่มความจุสัมภาระให้ใส่ได้เยอะขึ้นอีกด้วย


 • Legend Walker

  มาที่แบรนด์ญี่ปุ่นกันบ้าง กับกระเป๋าท่องเที่ยวยี่ห้อ Legend Walker โหยได้กระเป๋าเที่ยวที่เรียบหรู ขนาดนั้นยังดูทันสมัยอยู่ก็ต้องแบรนด์นี้เลยล่ะ พร้อมอาจจะขยายปริมาตรกระเป๋าเพื่อเพิ่มโซนในการจัดเรียบเรียงข้าวของเครื่องใช้สัมภาระของคุณได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล ปริมาตรกระเป๋าท่องเที่ยวมีให้คัดเลือกหลายปริมาตร มีแบบกันน้ำด้วยนะ จึงเหมาะสมเพื่อที่จะทุกทริปของคุณ
  Tags : กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเดินทาง