ผู้เขียน หัวข้อ: มองหา โปโล พนักงาน ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น  (อ่าน 5 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14553
    • ดูรายละเอียด
การทำงานตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ในปัจจุบันเรามักจะพบเจอพนักงานใส่เสื้อโปโล ยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัท แบบเดียวกันทั้งบริษัท ซึ่งการใส่เสื้อ โปโล พนักงาน เหมือนกันทั้งบริษัท มีข้อดีต่างเยอะมาก อาธิได้แก่ เพื่อแสดงถึงความกลมเกลียวเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของบริษัท มีความมีระเบียบเรียบร้อย ช่วยทำให้พนักงานเก่า พนักงานใหม่หรือพนักงานที่มีตำแหน่งงานที่แตกต่างมีความเสมอภาคกัน ช่วยปรับผู้ที่พบเจอสามารถจดจำแบรนด์หรือบริษัทของพวกเราได้มากเพิ่มขึ้นและก็ที่สำคัญคือ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดูดีเพิ่มขึ้นอีกด้วย
 
 

 
 
โดยเสื้อโปโล บริษัท นับว่าเป็นรูปแบบเสื้อที่ทุกคนสามารถสวมได้ไม่ว่าบุคคลนั้นจะดำเนินงานตำแหน่งใดๆก็ตาม เนื่องจากรูปแบบของเสื้อที่ดูสุภาพและดูทันสมัยอยู่เสมอก็เลยทำให้เสื้อโปโลนั้นเป็นที่นิยมอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่ในสมัยก่อนมาจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นชุดยูนิฟอร์มที่ใช้ตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็ตามเท่านั้นแต่ว่ายังได้รับความนิยมสำหรับการสวมใส่ในโอกาสสำคัญต่างๆอีกด้วย อาธิเช่น งานทำบุญบริษัท งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานบรรพชา งานแต่งงาน งานกินเลี้ยง งานฌาปนกิจศพหรือใส่เที่ยวเป็นแฟชั่นก็ได้รับความชื่นชอบอย่างเดียวกัน โดยบริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) ถือเป็นโรงงานที่ รับออกแบบเสื้อตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า แล้วก็ผลิตเสื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ็กเก็ต ชุดกีฬารวมถึงหมวก ธงรวมทั้งกระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของพวกเรานั้นมีประสบการณ์ด้านการออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มต่างๆมานานกว่า 40 ปี จึงมีคุณลักษณะเด่นต่างๆมากมายอย่าง
 
 

 
 
• มีทีมงานสำหรับในการออกแบบลวดลายโดยใช้ระบบซอฟต์แวร์ที่มีความทันสมัย ใช้เครื่องตัดที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเลือกใช้เนื้อผ้าสำหรับในการผลิตเสื้อที่มีคุณภาพ
• มีทีมงานสำหรับการตีบล็อกสำหรับทำโลโก้หรือตราสัญลักษณ์สำหรับทำเสื้อที่เป็นกลุ่มหรือบริษัทจำนวนมากที่มีประสบการณ์สูง
• บริษัทของเราได้เลือกใช้เครื่องจักรในการปักลวดลายจากประเทศญี่ปุ่นก็เลยทำให้โลโก้หรือยี่ห้อสัญลักษณ์นั้นๆมีความประณีตและก็เรียบร้อยซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดียิ่งขึ้น
•นอกจากการปักแล้ว บริษัทของพวกเรายังรับงานสกรีน งานดิจิตอลแล้วก็งานพิมพ์ต่างๆมากมายขึ้นกับความเหมาะสมของแต่ละงานรวมทั้งความอยากได้ของลูกค้า
 
 

 
 
สำหรับบริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ที่อยากสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทของตน เสื้อโปโล พนักงาน นับว่าเป็นสิ่งที่สามารถเริ่มได้ง่ายที่สุดและเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากรวมทั้งแน่นอนว่าหากคุณอยากได้เสื้อที่มีคุณภาพ มีลวดลายที่งาม มีการปัก งานสกรีนหรืองานพิมพ์ที่มีความประณีตและก็ได้เสื้อที่เร็วทันใจในราคาที่เป็นกันเอง ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังด้วยการันตีจากลูกค้าทุกคนที่ไว้ใจเลือกให้บริษัทของพวกเราออกแบบแล้วก็ผลิตชุดยูนิฟอร์มให้ อาธิดังเช่น MAZDA, TOYOTA, HONDA, CP LAND, PTT, ธนาคารออมสิน, มหาวิทยาลัยรามคำแหงและก็ที่ทำการศาล สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้กับทางเราได้ทั้งทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ไลน์รวมทั้งอีเมล

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/prayooksports

Tags : โปโล พนักงาน,โปโล บริษัท,โปโล ยูนิฟอร์ม