ผู้เขียน หัวข้อ: มุ้งแอร์ เต็นท์แอร์ มุ้งเก็บความเย็น ด้วยว่าแอร์เคลื่อนที่  (อ่าน 2 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19734
    • ดูรายละเอียด
มุ้งแอร์ เต็นท์แอร์ มุ้งรวบรวมความเย็น เนื่องด้วยแอร์เคลื่อนที่

แม้เจ้าไม่มีเครื่องปรับอากาศส่วนปานกลาง หรือแอร์ขนาดที่โตยิ่งนักพอจะให้ความเย็นได้ทั่วทั้งห้องหับอย่าง “แอร์ติดผนัง” อุปการะควรมองหา “แอร์เคลื่อนที่” ที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงสามารถให้ความเย็นได้เหมือนกันด้วยกันมูลค่าไม่แพงมาก ถึงแม้ว่าว่าจะให้ความเย็นฉ่ำได้กระจิดริดกว่าแอร์ติดผนังพร้อมกับกระจายความเย็นได้ไม่ทั่วทั้งห้องก็ตาม เพียงนั้นแอร์เคลื่อนที่ก็ประโยชน์ตรงที่บางโอกาสคุณก็ไม่สามารถติดตั้งแอร์ติดผนังได้ทุกห้อง หรือไม่แน่อาจจะมีปัญหาในการจัดตั้ง อาทิเช่น ผู้ที่เป็นผู้เช่าที่อยู่อาศัย หอพัก หรือห้องเช่า ที่ไม่สามารถเจาะผนังกำแพง ๆ ได้ แอร์เคลื่อนที่จึงตอบโจทย์ทางปัญหาแบบนี้ได้ดี

แน่แท้ค่ะว่าถ้ากล่าวถึงแอร์เคลื่อนที่ สิ่งของที่เราทุกคนทราบกันดีนั่นก็คือ แอร์เคลื่อนที่ค่อนข้างจะเหมาะเพื่อที่จะการใช้งานที่พื้นที่ที่จำกัด หรือมีเขตแดนที่ไม่กว้าง เพราะว่าจะได้ทำความเย็นไเสีย่างโดยพลัน และไม่เป็นเหตุให้เครื่องทำงานหนักจนเกินไป เพื่อที่จะใครก็ตามที่มีห้องสัดส่วนใหญ่ เฉพาะต้องการใช้แอร์เคลื่อนที่คุณไม่แน่อาจจะลงทุนดำเนินงานคั่นห้องออกเป็นเขตย่อย ๆ เพื่อที่จะได้ใช้งานแอร์เลื่อนที่หรือพัดลมไอเย็นไเส็งเคร็ง่างเต็มประสิทธิภาพ แต่บางเวลามันก็เพ่งจะลงทุนมากเกินไปหน่อย เนื่องด้วยการที่ต้องรีโนเวทห้องใหม่ เพราะเช่นนั้นเรามีทางออกเพื่อจะคุณค่ะ นั่นก็คือ “มุ้งแอร์” หรือ เต็นท์แอร์ ที่เป็นมุ้งด้วยว่าประมวลความเย็น สามารถใช้ควบคู่กับแอร์เคลื่อนที่หรือพัดลมไอเย็นได้ มุ้งแอร์จะสนับสนุนให้คุณได้รับความเย็นในพื้นที่กำจัด โดยที่คุณไม่ต้องแก้ห้องใหม่อย่างเดียวอย่างใด  อีกทั้งยังสามารถพับจัดเรียบเรียงได้ เมื่อไม่พึงประสงค์ใช้งาน ฉะนั้นมุ้งแอร์จึงมีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานสูง เหมาะด้วยว่าบ้านไหนมีสามาชิกในครอบครัวไม่มาก ซึ่งก่อนจะไปคัดเลือกชมผลิตภัณฑ์มุ้งแอร์กัน เรามาพิศเคล็ดลับคัดเลือกซื้อแอร์เคลื่อนที่กันสักหน่อยดีกว่าค่ะ

ทริคเลือกสรรซื้อแอร์เคลื่อนที่
ตามแนวคิดเจาะจงเลือกซื้อแครื่องปรับอากาศทุกตัว รวมไปถึงแอร์เคลื่อนที่ ก็เป็นเครื่องปรับอากาศเพราะ สิ่งแรกที่เราควรจะคำนึงถึงนั่นก็คือหน่วย BTU ที่มีศักยภาพต่อการทำมาหากินที่เหมาะสม,​ การระบายความร้อน, ทำงานสไตล์ไร้สิ้นลมงกวนใจ, ทักษะในการทำความเย็น, ตัวชี้วัด SACC พร้อมกับเหตุปัจจัยด้านคุณค่าชีวิตอื่น ๆ

  • การเข้าประจำที่ขั้นพื้นฐาน: มีการเชื่อมต่อท่อร่วมไอมรณะไม่ก็? ต้องใช้เครื่องมือหรือการก่อสร้างที่ยากลำบากหรอ?
  • ประสิทธิภาพกิจการงาน: ประเมินว่าห้องเย็นตัวฉับพลันเท่าไหร่? พร้อมทั้งสามารถกระจายความเย็นทั่วทั้งห้องไม่ก็?
  • การพกพาเคลื่อนย้าย: ปริมาตรกะทัดรัดหรือว่า? มีล้อเลื่อนสำหรับเคลื่อนย้ายพร้อมทั้งมีตัวล็อกล้อไม่ใช่หรือ? ให้คุณทดสอบแลดูว่ามันง่ายกี่มากน้อยด้วยว่าการเคลื่อนที่ไปมาหรือยกขึ้นลง มีความทนสำหรับเคลื่อนย้ายไหม?
  • สิ้นลมงก่อกวน: ดับงทำงานมีผลต่อการใช้เป็นอย่างเยี่ยม เยี่ยมหากคุณประสงค์ใช้งานในห้องนอนด้วยแล้ว คุณจะต้องทดสอบข้อนี้โดยเฉพาะด้วยนะคะ โดยได้เงินเสงส่วนใหญ่ที่ปลดรับได้ค่อนข้างอยู่ที่ 56 เดซิเบลหรือสูงกว่านั้นกระจอก
  • เครื่องมือเสริม: เช่นที่จัดเก็บพวกไฟ, ศักยภาพในการเชื่อมต่อกับแอป, การควบคุมในระยะไกลลอดรีโมท เป็นต้น


รีวิว เต็นท์แอร์ มุ้งแอร์ มุ้งแอร์เคลื่อนที่ เพื่อจะที่นอน 6 ฟุต
เต็นท์แอร์หรือมุ้งเพื่อให้แอร์เคลื่อนที่ มีปริมาตรใหญ่พอที่จะใจสที่นอนปริมาตร 6 ฟุต ภายในไไม่ดี่างสบาย มีปริมาตรโครงสร้างหน้ากว้าง 173 x ยาว 190 x สูง 130 ซม. โครงโดยรวมถาวรทนทาน สามารถจุคนได้มากถึง 2-3 คน ทั้งแล้วก็มีน้ำหนักเบาด้วยกันง่ายต่อการจัดเรียบเรียง มีประตู 2 ด้านที่สนับสนุนให้สบายสบายต่อการเข้าออก และมีช่องถ่ายเทอากาศด้านบนที่ช่วยเหลือเป็นเหตุให้อากาศด้านในมุ้งไม่ร้อนเกินไปเมื่อเกิดข้อความสำคัญที่ไฟดับ หรือเมื่อคุณไม่ต้องใช้งานร่วมกับแอร์ อีกทั้งยังมีช่องหน้าผิดแผกแตกต่างเป็นพลาสติกใสที่มองเห็นได้แน่ชัด ทั้งยังเปิดปิดใช้เพื่อส่งของเล็ก ๆ น้อยหรืออาหารได้

รีวิว มุ้งแอร์ มุ้งเรียบเรียงความเย็น เต้นท์แอร์
มุ้งแอร์ หรือคาดหวังเรียบเรียงความเย็นที่มาในองค์ประกอบคงทนทนทานทำจากไฟเบอร์กลาส มีความจุ 180 x 190 x 140 เซ็นต์ สามารถพับประมวลให้เหลือพื้นที่แค่แค่ 50 x 12 x 12 ซม. ได้จึงเอาใจช่วยประหยัดพื้นได้เยอะ สัดส่วนของมุ้งแอร์รุ่นนี้รองรับเครื่องปรับอากาศแบบพกพาที่มีสัดส่วน 2200 BTU มีหน้าต่างเป้นพลาสติกใสที่ช่วยเหลือให้มองเห็นเด่นชัด มีช่องเพื่อถ่ายเทอากาศ เป็นเหตุให้ไม่รู้สึกร้อนเมื่อไม่เปิดแอร์หรือเมื่อไฟดับ ที่นี่เปิดปิดเป็นซิปที่ใช้งานง่ายดาย คล่องต่อการเข้ามาให้กำเนิด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แอร์มุ้ง

Tags : แอร์มุ้ง,แอร์มุ้ง