ผู้เขียน หัวข้อ: ลําโพงบลูทูธ แบรนด์ไหนดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 19825
  • ดูรายละเอียด
ลําโพงบลูทูธ แบรนด์ไหนดี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2020, 07:22:06 PM »
ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือ Gadget ที่ตอบโจทย์คนรักเสียงดนตรีอย่างมากเลยทีเดียว ด้วย ลำโพง Bluetooth หรือ ลำโพงบลูทูธ ที่ได้รับความชื่นชอบอย่างยิ่งในปัจจุบัน เก่งที่จะเชื่อมต่อเพื่อเปิดเพลงแบบไม่มีสายลับได้อย่างง่ายดายและเต็มสบายในการใช้งาน ให้คุณทำเป็นฟังเพลงได้แบบไม่ยากด้วยระบประเด็นี่มีประสิทธิภาพสูง ลำโพง Bluetooth ทำได้ที่จะเชื่อมต่อในระบบสื่อสารระยะสั้นโดยที่ไม่ต้องใช้ตัวพวกอื่นๆ เข้ามาประกอบด้วย ใช้งานไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังศักยพกพาได้อย่างกล้วยๆ เคลื่อนย้ายได้ง่าย ซึ่งลําโพงบลูทูธเป็นการพัฒนาขึ้นมาจากลำโพงในสมัยก่อนที่เราจะต้องใช้กลุ่มในการเชื่อมต่อเมื่อต้องการต่อส่วนแจกแจงดังหรือเปิดเพลงนั่นเอง
ปัจจุบันลําโพงบลูทูธ เป็นวัสดุอุปกรณ์ขายดีที่มีผู้ใช้งานเป็นเยอะแยะมาก อีกทั้งการร่างแบบของลำโพง Bluetooth ยังเต็มไปด้วยความงามตา ดีไซน์ที่โดดเด่นและมีหลายปเชิงาตรให้เจาะจงเลือกเพื่อรองรับจำนวนของใช้ผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไปจนถึงศักยภาพด้านการใช้งานที่มีการผลิตขึ้นจากหลายแบรนด์ ทั้ง ลําโพงบลูทูธ jbl และอื่นๆ มาสนับสนุนให้คุณทำได้แล้วลำโพง Bluetooth ยี่ห้อไหนดี มีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง เพื่อให้คุณเก่งปลงใจและคัดเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้นและลําโพงบลูทูธ เสียงดีที่สุด เราได้ประมวลเรื่องราวราวเกี่ยวกับ ลำโพง Bluetooth ทั้งวิธีการคัดเลือก เคล็ดลับการใช้งาน ไปจนถึง 10 ลำโพง Bluetooth รุ่นยอดนิยม ที่จะสนับสนุนเป็นหลักการในการคัดเลือกซื้อลําโพงบลูทูธ ลำโพง Bluetooth แบรนด์ไหนดี ที่ตรงใจและถูกใจมากที่สุด
เพื่อใครที่ยังตกลงใจทำไมได้ไม่ก็รู้จะซื้อลำโพง Bluetooth ตราไหนดี เราได้เก็บ 10 ลำโพงบลูทูธที่ได้รับความนิยมที่กำลังมาแรงและขายดีอย่างมากในเมืองประเทศไทย แต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ ที่มีความโดดเด่น เป็นลำโพง Bluetooth มูลค่าถูกและมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ได้รับการไว้วางใจจากส่วนคนรักเพลงในการทำหน้าที่เชื่อมต่อความสบายและฟังเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม มีรีวิวลำโพง Bluetooth ออกมาเยอะแยะมาก จะมี ลําโพงบลูทูธยี่ห้อไหนดีบ้าง เราไปพิศกันเลย รับรองเลยว่าจะช่วยให้คุณเจาะจงเลือกและปลงใจได้ง่ายยิ่งขึ้น
ลำโพง bluetooth ยี่ห้อไหนดี


 • JBL FLip 5

  JBL Flip 5 ลําโพง jbl ลำโพงพกพายอดนิยมที่กำลังมาแรงอย่างมากในตระกูล Flip พร้อมกับความความพิเศษและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ลำโพงเล็กที่มีขนาดกระชับและพกพาได้อย่างราบรื่น พอร์ต USB – C ที่เชี่ยวชาญใช้งานในการชาร์จได้อย่างทันทียิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำระถึงแก่กรรม IPX7 ที่ศักยใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำทะเลหรือจะอยู่ท่ามกลางฝนตก ก็ปลอดกังวลในเรื่องสิ่งของความเสียหาย อีกทั้งยังอาจที่จะเชื่อมต่อเข้ากับลำโพงระบบสเตอริโอ อย่างลําโพง bluetoot JBL PartyBoost เทคโนโลยีสุดล้ำเฉพาะแบรนด์ลําโพงบลูทูธ jbl ที่สามารถเชื่อมเข้ากับลําโพง bluetooth หลายๆ ตัวพร้อมกันได้ มีให้เจาะจงเลือกมากถึง 7 สีน้ำหนักอยู่ที่ 540 กรัม มีขนาด 181 x 69 x 74 มิลลิเมตรและรองรับบลูทูธ เวอร์ชั่น 4.2 แบตเตอรี่อึดทนนาน เล่นได้ถึง 12 ชั่วโมง


 • UE Boom 3

  เนื่องด้วยใครที่กำลังมองหาลําโพงบลูทูธเสียงดีแบตเตอรี่อึด UE Boom 3 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสรรที่น่าสนใจในการนำไปใช้งานในปาร์ตี้ ลําโพงบลูทูธฟังเพลงในกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านในห้องนอนหรือชีวิตทุกวัน ที่มีอายุการในการใช้งานแบตเตอรี่ชาร์จครั้งหนึ่งอยู่ที่ 15 ชั่วโมง ส่วนดีของ UE Boom 3 ก็คือความเป็นลําโพงบลูทูธเอกลักษณ์ด้านเสียงเบส ที่ทุ่มนุ่มลึก อีกทั้งยังเก่งที่จะให้เสียงโดยรอบได้อย่างครอบคลุม 360 องศา ช่วยเหลือเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงสิ่งคุณได้อย่างดีมากลําโพงบลูทูธ UE Boom 3 กับปุ่มกดที่มีอาจจะสั่งการได้ง่าย ผลิตจากวัตถุเกรดคุณภาพที่มีความดื้อด้านโดยเฉพาะ ข้ามการตรวจสอบความแข็งแกร่งข้าวของลำโพงถึง 25 ครั้งกับผลลัพธ์ที่ไม่มีความเสียหายเกิด พร้อมถูกเสด้านหลังแต่งด้วยวัตถุผ้าสองสีที่ทะลวงการวางโครงทางวิศวกรรมให้ได้ประสิทธิภาพในหน้าที่ที่ดี อาจชาร์จได้แบบไม่มีช้าด้วย Power Up แท่นชาร์จที่ต้องซื้อแยก อีกทั้งยังเป็นได้ลอยน้ำ กันฝุ่นและกันน้ำได้อย่างดีในระไม่ทำงาน IP67 อาจที่จะจุ่มน้ำได้นานสูงสุดถึง 30 นาที
 • JBL CLIP3

  ยังคงเป็นแบรนด์ที่เต็มไปด้วยความคุ้มค่ากับลำโพงพกพามูลค่าออม เพื่อจะรุ่น JBL CLIP3 ที่มาพร้อมในระบบอัพรุ่นคุณภาพสูง ลำโพงเล็กที่ให้คุณพกพาได้อย่างสบายในทุกๆ ที่ กับห่วงตะขอที่อาจจะหนีบได้อย่างทั้งกับกระเป๋า เสื้อผ้า เหน็บเอว เกี่ยวรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถจักรยาน เป็นต้น คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ถึงจะมีความจุเล็กแต่กลับมีเสียงที่ก้องและชัดเจน อาจใช้ได้ในทุกช่องทาง ดีไซน์ของรุ่นนี้มีความความพิเศษและเพ่งดีเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังผลิคจากวัสดุคุณภาพสูงที่มีความหัวเห็ดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลําโพงบลูทูธ jbl ทำเป็นกันน้ำและกันฝุ่นได้ตามหลักเกณฑ์ IPX7 และแบตเตอรี่ความจุ 1,000 mAh ที่ทำงานได้ชั้นเลิศถึง 10 ชั่วโมง
 • Sony Extra Bass SRS XB12

  Sony Extra Bass SRS XB12 เป็นอีกหนึ่งลําโพงบลูทูธที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ ลำโพงพกพาที่มีสัดส่วนเล็ก น้ำหนักเบา 243 กรัม เล็ก เสียงดีและมีคุณภาพสูง ความบึกบึนและคงทน คุณเก่งฟังเพลงได้ต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง ชาร์จแบตเตอรี่แค่เพียง 4.5 ชั่วโมงเท่านั้น Sony Extra Bass SRS XB12 กับระบบเสียงเบสที่พ้นภัย Extra Bass รอบรู้ที่จะเชื่อมต่อในระบบ Stereo ได้ทั้งซ้ายและขวา ระบบปราศจากแถวที่สมรรถเชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth 4.2 และ NFC ไปจนถึงการบังคับอาชีพกับการรับโทรศัพท์ด้วยการกด Play และ Pause เพิ่มลดเสียงได้ตามพึงประสงค์ คงทนถาวรอย่างเต็มที่ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำและกันกระแทกในระสิ้นชีพ IP67  อีกทั้งยังใช้คล่องและพกพาง่ายด้วยถนนคล้องผ้าไนล่อนอเนกประสงค์
 • Marshall Kilburn II

  เพื่อให้ใครที่กำลังมองหาลำโพงบลูทูธนอกสถานที่ที่เต็มไปด้วยเสียงทรงพลัง Marshall Kilburn II จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นลำโพง bluetooth ตราไหนดีที่คุณไม่ควรพลาด เนื่องด้วยลำโพงพกพาที่มีกำลังขับ 32 วัตต์ มาพร้อมสีดำสุดเข้มที่มีลูกบิดเกี่ยวกับฟื้นฟูเสียงเป็นสวิตช์เปิดและปิดข้างในตัว แถบไฟโชว์เพื่อบอกปหางาณของใช้แบตเตอรี่ ฟังเพลงได้ไม่ขาดสายช้านานถึง 20 ชั่วโมง แบตเตอรี่ Li-ion ที่มีความทนทานสูง ใช้เวลาชาร์จอยู่ที่ 6 ชั่วโมง น้ำหนัก 2.5 กิโกกรัม เป็นได้พกพาลําโพงบลูทูธได้อย่างฉลุยด้วยหูหิ้วที่ถูกร่างแบบมาเป็นอย่างดี เชื่อมต่อได้อย่างเร้าใจด้วย Bluetooth 5.0 ที่มากับฟังก์ชั่น Multi-Host สามารถจับคู่เข้ากับสมาร์ทโฟนได้ถึง 2 เครื่อง คุณสมบัติในการกันน้ำระดับ IPX2
 • Harman Onyx Studio 5

  Harman Onyx Studio 5 เป็นอีกหนึ่งลำโพงพกพาสุดคุ้มค่าที่มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋รูปร่างกลม สมรรถตั้งวางกับพื้นอย่าง ผ้าที่ใช้หุ้มเกรดคุณภาพมีความอ่อนโยนและสัมผัสที่ลื่นไหล หูหิ้วเครื่องใช้ตัวลําโพงบลูทูธที่อาจจะพกพาได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น เสียงดังและฟังชัดในสไตล์สรรพสิ่ง Harman Kardon ในส่วนเครื่องใช้ความทนทานในการใช้งาน ลำโพง bluetooth ยิ่งไปว่านั้นจะผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมแล้ว แบตเตอรี่ Li-ion polymer ยังศักยทำงานได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อเนื่อง ใช้เวลาแค่แค่ไม่ถึง 4 ชม.
   

  Tags : ลําโพงบลูทูธ,ลําโพง bluetooth,ลําโพง