ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ไม่อยู่บ้านนานหลายวัน เหมียวก็ยังคงอิ่ม  (อ่าน 6 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19929
    • ดูรายละเอียด
เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ไม่อยู่ที่อยู่อาศัยนานหลายวัน เหมียวก็ยังคงอิ่ม

ยิ่งไปว่านั้นรสชาติพร้อมกับผลประโยชน์แล้ว ทาสแมวทุกคนยังต้องนึกถึงช่วงเวลาในการให้อาหารแมวด้วย ยิ่งถ้าทาสคนไหนชีพจรลงเท้า มีเรื่องราวให้ไม่อยู่บ้านตลอดเวลา ยิ่งต้องคอยใส่ใจพินิจแลโดยเฉพาะ ด้วยเหตุว่าหากจะปลดให้แมวอดอาหารก็คงหนักเกิน ครั้นจะทิ้งอาหารไว้เป็นกองก็คงไม่ดีแน่ อ๊ะ ๆ ๆ แต่ต่อจากนี้ไม่ต้องกังวลกันอีกแล้วค่ะ เนื่องด้วยทุกวี่ทุกวันนี้มีวัสดุอุปกรณ์ไฮเทคออกมาช่วยเหลืออำนวยความง่ายเพียบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ" ที่สนับสนุนให้เหมียวอิ่ม ไม่อด ถ้าเราจะไม่อยู่บ้านเรือน ฮั่นแน่ ชักเริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีเครื่องให้อาหารแมวตราสินค้าไหนน่าสนใจ และมีความดีงามเช่นไรบ้าง ถ้างั้นอย่ามัวรอช้า ตามมาตรวจกันเลยดีกว่า


  • Xiaomi Furrytail Pet Smart Feeder


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ วางโครงงามตา ทันสมัย ทำงานอัจฉริยะตามคำสั่ง มาพร้อมกับช่องเรียบเรียงอาหารพลาสติกสัดส่วนใหญ่ พร้อมทั้งจานอาหารสเตนเลสด้านสายลับง ดื้อด้าน แน่นหนา ป้องกันอากาศด้วยกันความชื้นได้ดี มีระบบแจ้งเตือนเมื่ออาหารหมด ทำเป็นควบคุมเปลี่ยนแอปพลิเคชันได้ ตั้งเวลาและปริมาณล่วงหน้าได้ ด้านในมีส่วนประกอบ 6 ชั้น เอาใจช่วยปกป้องรักใคร่ษาไม่ให้อาหารอุดตัน ความจุถังอาหาร 4 ลิตร แบ่งอาหารได้ 6 กรัมขึ้นไป


  • Taily Buddy รุ่น PF-02


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ทำงานระบบดิจิทัล แสดงผลการตั้งราคาด้วยกันแบตเตอรี่สร้างผ่านจอ LCD ทำได้ตั้งเวลาให้อาหารล่วงหน้าได้มากกว่า 3 มื้อ/วัน มีไมโครโฟนพร้อมทั้งลำโพงในตัว มีระบบบันทึกไม่ทำงานงเจ้าข้าวของเครื่องใช้เพื่อเปิดเมื่อถึงเวลาให้อาหาร ใช้ถ่านความจุ D จำนวน 3 ก้อน ความจุถังอาหาร 5 ลิตร


  • 108ForPet รุ่น NEO Smart


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ทำงานได้ทั้งระบบไฟฟ้ากับแบตเตอรี่ กรณีไฟดับฉุกเฉินเครื่องจะสลับไปใช้ระบบแบตเตอรี่โดยพลัน มีระบบ Internal Memory Saving เอาใจช่วยจดจำการตั้งสนนราคา สั่งการปริมาณอาหารไแย่่างแม่นยำ ต่ำสุด 10 กรัม/มื้อ ชั้นเยี่ยม 100 กรัม/มื้อ ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 4 มื้อ/วัน มีเซ็นเซอร์ปกป้องถูกชะตาษาอาหารล้นจาน หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่แบบ Blue Backlight มีแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ ทำได้บันทึกสิ้นอายุขัยงเพื่อเปิดเมื่อถึงเวลาให้อาหารได้ ออกแบบเรียบหรู ใช้งานง่าย ทำจากพลาสติกดื้อ เข้ารูปสำหรับสัตว์ความจุเล็กถึงกลาง ด้วยกันอาหารเม็ดสัดส่วน 0.3-1.5 เซ็นติเมตร ใช้แบตเตอรี่ปริมาตร D จำนวน 3 ก้อน ความจุถังอาหาร 4.30 ลิตร สัดส่วนกว้าง 19.5 เซนติเมตร ยาว 24.5 เซนติเมตร สูง 38 ซม.


  • Petwant รุ่น F3 WiFi Smart Cat Feeder


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ควบคุมด้วยสัญญาณ Wi-Fi ข้ามแอปพลิเคชัน ซึ่งมีทั้ง Android กับ iOS รองรับระบบไฟฟ้า ออกแบบสวยสด กะทัดรัด ใช้งานง่าย มีระบบสิ้นชีพงเรียกสัตว์เลี้ยงแบบ Fixed Audio มีไฟ LED ให้ความสว่างหลักสำคัญกลางคืน อาจตั้งสนนราคาปริมาณอาหารได้ตามประสงค์ เริ่มตั้งอย่างเดียว 5 กรัมฯลฯไป ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ชั้นเยี่ยม 6 มื้อ/วัน ช่องรวบรวมอาหารด้วยกันจานอาหารถอดล้างทำความสะอาดได้ ความจุถังอาหาร 2.8 ลิตร


  • CCPETS รุ่น KP-3001


เครื่องให้อาหารแมวอัตโนมัติ ออกแบบนำสมัย สีสันงดงาม มีให้เลือก 5 โทนสี ได้แก่ เทา ดำ ฟ้า แดง กับขาว ใช้งานง่าย บังคับอาชีพเปลี่ยนแอปพลิเคชัน มีกล้องวิดีโอในตัว ทำเป็นมองสังเกตและเรียกสัตว์ได้ทุกเวลา ตั้งเวลาให้อาหารได้ตามต้องการ ผลิตจากพลาสติก AVS สัดส่วนกว้าง 20 เซ็นต์ ยาว 41 เซนติเมตร สูง 42 เซ็นต์
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

Tags : อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์,อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง