ผู้เขียน หัวข้อ: !!เช่าเรือยอร์ชหรูส่วนตัว กรุงเทพ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา^^  (อ่าน 9 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22857
    • ดูรายละเอียด
    คณา ย้าท ชาเตอร์ ให้บริการเรือยอร์ชสุดหรูเช่าเหมาลำแบบส่วนตัวจุดศูนย์กลางจ.กรุงเทพฯ รวมทั้งตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบริการอันสุดแสนจับใจและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ ตรวจสอบแล้วก็ล่องเรืออย่างมีระดับรวมทั้งเพลินไปกับการเดินทางแบบเป็นส่วนตัวตามสถานที่ท่องเที่ยวชั้นหนึ่งของแคว้นแม่น้ำเจ้าพระยา ดูศิลปะวัฒนธรรมอันสวยงามของเมืองไทย ทั้งยังยังมีทีมงานมือโปรช่วยวางแบบความอยากทั้งหมดทั้งปวงในสไตล์ของคุณ พวกเราให้บริการด้วยความชำนิชำนาญที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถตรวจสอบมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมมองที่ผิดแผกและไม่เคยเจอที่ใดมาก่อน สัมผัสวิถีชีวิตแบบไทยแท้และก็เพลิดเพลินใจไปกับการลวงงเรือยอร์ชส่วนตัวอันหรูหรา คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับประสบการณ์ที่สุดยอดสักครั้งในชีวิตของคุณแล้วหรือยัง?

     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ https://www.khanayachtcharters.com/th/

     เรือยอร์ชแล้วก็เรือสปีดโบ๊ทที่พร้อมให้บริการ
เรือที่ทางพวกเราคัดมาเพื่อให้บริการมีหลากขนาด รวมทั้งทรงตามความชื่นชอบตั้งแต่เรือสปีดโบ๊ท เรือยอร์ชหรู จนถึงไปถึงเรือสบาย

     

     เรือดาวมารีนยอร์ช
ดูกรยละเอียดเพิ่มเติมอีก

เรือทองเจ้าพระยา
ดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติม

เรือพระอาทิตย์ความสำราญ
ดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติมอีก

เรือณภาพล
ดูกรยละเอียดเพิ่มเติม
เช่าเรือกับพวกเรา ดีที่สุดในทุกช่องทาง
อีกหนึ่งกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมในการใช้ทุกขณะอันมีค่าของคุณกับคนพิเศษบนเรือยอชท์ของเรา ช่วงเวลาดีๆที่สุดของคุณรวมทั้งน่าจำตลอดไป เพลินไปกับการล่องเรือยอชท์ส่วนตัวที่จะตอบสนองทุกความอยากของคุณ กับเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานของคุณ พวกเราแทบจะรอคอยไม่ไหวที่จะพบคุณบนเรือยอชท์สุดหรูของพวกเรา

ออกมาตรวจแม่น้ำเจ้าพระยาในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อน ใช้เวลาช่วงเวลาพิเศษกับการหลอกลวงงเรือดินเนอร์กึ่งกลางแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเรือยอชท์สุดหรู หรือ รื้นเริงไปกับการประทับใจบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เสริมสร้างศิริมงคลกับเยี่ยมชมวัดต่างๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา กิจกรรมกลุ่มนี้บนเรือของพวกเราสนองตอบทุกสิ่งที่จำเป็น สำหรับแฟนที่อยากได้ออกเดทแบบโรแมนติกหรือกรุ๊ปคู่หูที่อยากออกท่องเที่ยวร่วมกัน

เรือเช่าเหมาลำ
จัดสมรสบนเรือยอร์ชสุดหรู
เนรมิตรงานสำคัญของคุณบนเรือยอร์ชให้เป็นดังฝัน ให้เราเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับการรังสฤษฏ์พิธีการมงคลสมรถ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติกที่น่าเกินจริงศูนย์กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางเพื่อนสนิท มิตรสหาย รวมทั้งพี่น้องๆของคุณ รวมกันบนเรือสบาย

ล่องเรือยอร์ชทานอาหารมื้อค่ำอันแสนพิเศษ
เปลี่ยนแปลงมื้อของกินปกติให้เป็นมื้ออันแสนพิเศษบนเรือยอร์ชสุดหรู ด้วยฝีมือจากเชฟมือโปรที่แต่งตั้งอาหารได้มากมาย ทั้งของกินไทยและก็ของกินนานาประเทศ เสิร์ฟกับเครื่องดื่มที่คุณต้องการ เพื่อคุณได้รับประทานของกินที่อร่อยและแสนพิเศษบนเรือยอร์ช

     เช่าเรือยอร์ชท่องเที่ยวส่วนตัว
ไม่ว่าจะเป็นทั้งวันหรือ ไม่กี่ชั่วโมง คุณก็สามารถกำหนดจุดหมายได้ด้วยตัวคุณเอง พวกเราสามารถจัดให้คุณได้ พวกเราให้อิสระสำหรับการล่องเรือกับคุณเพื่อให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันแสนน่าประทับใจ และก็ใช้เวลาไปกับการดื่มด่ำบรรยากาศขอบสองฝั่งแม่น้ำ

     

     เช่าเรือสำหรับกิจกรรมหน่วยงาน
กิจกรรมองค์กรที่สามารถช่วยสร้างภาพลักษณ์ ยกตัวอย่างเช่นเปิดตัวสินค้า แฟนไม่ตติ้ง เฉลิมฉลอง จัดเลี้ยงบริษัท แล้วก็งานต่างๆอีกมากมายที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ พวกเรามั่นใจว่าทุกๆงานสำคัญของคุณต้องทำให้ลูกค้าหรือผู้ที่มาร่วมงานรู้สึกต้องใจอย่างไม่มีทางลืมอย่างไม่ต้องสงสัย

     ความสวยสดงดงามของริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
คณา ย้าท ชาเตอร์ นำพาคุณไปดูสถานที่สำคัญริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือส่วนตัวที่คุณเลือก กัปตันรวมทั้งลูกเรือมือโปรของเราพาคุณล่องเรือไปยังสถานที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการดูความงามชายน้ำในบรรยากาศแบบ 360 องศา ถ่ายภาพบนเรือหรูกับเบื้องหลังของแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยสดงดงาม

ชมทิวทัศน์ตลอดสองฟากฝั่งแม่น้ำ สัมผัสกับวัฒนธรรมของราษฎรและชุมชนริมสองฝั่งแม่น้ำ ไปพร้อมด้วยการหลอกลวงงเรือตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่ อยุธยา ปทุมธานี นนทบุรี ไปถึงจังหวัดกรุงเทพมหานคร ชมแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพ อย่างวัดอรุณราชวราราม รวมทั้งพระราชวัง สะพานพระราม8 ไอคอนไทยประดับไฟระยิบระยับงดงาม มอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าบนเรือยอร์ชและสปีดโบ๊ท ทั้งการแวะรับส่งท่าเรือต่าง ทางที่สามรถยนต์ระบุเองได้แบบไม่มีความจำกัด การหยุดเยี่ยมชมจุดต่างๆตามสิ่งที่จำเป็น

     มองสถานที่อื่นเสริมเติม
เพราะอะไรจะต้องเลือกใช้บริการกับคณา ย้าท ชาเตอร์?
เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดแล้วก็พิจารณาถึงทุกๆสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกๆท่าน เพื่อคุณได้รับประสบการณ์ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาที่เหมาะสมกับคุณเยอะที่สุด มาตรฐานบริการระดับสากล ผู้คนจากทั่วทั้งโลกมั่นอกมั่นใจให้ คณา ย้าท ชาเตอร์ ดูแลทริปการท่องเที่ยวของคุณ

     การเดินทางที่คุณดีไซน์เองได้
กำหนดแผนการเดินทางเพื่อทริปล่องเรือเป็นไปอย่างที่คุณปรารถนา เพียงแค่แจ้งสิ่งที่คุณอยาก ตัวอย่างเช่น ปรารถนาไหว้พระ 9 วัด หรือจะเป็นรับประทานอาหารมื้อพิเศษ หรือ จัดงานเลี้ยงวันเกิด คณะทำงานมืออาชีพของพวกเราคอยให้คำปรึกษาและก็ช่วยคิดแผนสร้างแนวทางเดินทางขึ้นมาให้ท่าน

     

     การบริการระดับมืออาชีพ
คณะทำงานระดับมือโปรจากคณายอร์ชชาเตอร์ กัปตันรวมทั้งลูกเรือของเราทุกคนพร้อมบริการด้วยความจริงใจแล้วก็คอยบริการท่านตลอดทั้งทริป ไม่ว่าคุณจะกระทำจองเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาจากทางใดก็ตาม คุณจะได้รับการบริการที่น่าพอใจไปกับราคาสุดพิเศษของพวกเรา

การันตีราคาที่คุ้ม
ตอบสนองทุกความจำเป็นในราคาประหยัด ด้วยแพคเกจล่องเรือยอร์ช สปีดโบ๊ทและโปรแกรมทริปต่างๆไว้ให้คุณเลือกตามอยากในราคาสบายกระเป๋า พร้อมบริการแบบเอ็กคลูซีฟเหนือความคาดหวัง ยืนยันความคุ้มราคา ราคาที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่แท้

     มาตรฐานความปลอดภัย
คณา ย้าท ชาเตอร์พิจารณาถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก พวกเราตรวจเช็คความพร้อมของเรือรวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆและก็ทำความสะอาดเพื่อลูกค้าทุกๆท่านเกิดความสบายใจ และก็ทางบริษัทให้คำมั่นข้อตกลงว่าจะรักษามาตรฐานความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกคนให้ราวกับคนในครอบครัว
 
     
 
     ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา     |     ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา     |     เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ     |     ดาวมารีนยอร์ช
 
Source: บทความ ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา https://www.khanayachtcharters.com/th/

Tags : ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา,ดาวมารีนยอร์ช