ผู้เขียน หัวข้อ: ชั้นเลิศ ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์  (อ่าน 7 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22990
    • ดูรายละเอียด
ชั้นเลิศ ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์
« เมื่อ: เมษายน 08, 2021, 11:01:28 AM »
ชั้นเลิศ ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์
เราขอเสนอแนะ ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ THAIRSO  สินค้าวิถีอินเตอร์เน็ต  มูลค่าพิเศษส่งให้คุณลูกค้าถึงหน้าที่อาศัย สั่ง ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์มูลค่าถุกจริงๆ ผลิตภัณฑ์ใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น สนนราคาจะลดลงอีกลองเข้าไปตรวจสอบที่ร้านได้ สินค้าดีๆ ราคาถุก จัดส่งทันที คุณภาพเกินสนนราคา ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า
คุณรู้ไม่ก็? ว่าสมัยปัจจุบันนี้ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์นั้นโดยมีทั้ง ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ แล้วแบบนี้คุณจะทราบได้เช่นไรว่าในแต่ละรุ่นหรือจำพวกนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร? หรือไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ตราไหนดี? ค่าแพงไหม? ต่อจากนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ดีๆสักรุ่น วันนี้เราได้จัดอันดับแนะนำ 1 อันดับไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์คุณภาพดีมาให้คุณได้เลือกกันแล้วดังนี้

ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์
เป็นไฟติดผนังรั้วที่อยู่อาศัย ประเภทเดิน หน้าที่อยู่อาศัยหรือข้างในบ้านเรือน ไฟโซล่าเซลล์รายละเอียดผลิตภัณฑ์:
วางในบริเวณที่สามารถรับแสงอาทิตย์ได้ด้วยว่าเรียบเรียงพลังงาน ความเป็นได้ในการรวบรวมพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ขึ้นกับเวลาในการรับพลังงาน 30 LED ไฟหรี่ไฟไม่หรี่ คือไฟสว่างแล้วราวๆสัก20วินาทีดับลงเลยคะ เมื่อมีสิ่งเคลื่อนไหวความสว่างก็จะ


  • กลับมาสว่างเช่นเดิมคะ- 28+6+6 (3โหมด)3โหมด หน้าที่
  • กด 1 ครั้ง: จะสว่างขึ้นเมื่อผู้ที่อยู่ใกล้และจะถูกปิดโดยอัตโนมัติเมื่อไร้ใครอยู่ที่นี่
  • กด 2 ครั้ง: จะสว่างเมื่อผู้ที่อยู่ใกล้และมีแสงน้อยเมื่อไร้ใครอยู่ที่นี่
  • กด 3 ครั้ง: ไฟจะส่องทุกขณะจนกว่าจะปลอดกำลังไฟฟีเจอร์ก่อนใช้งานควรนำไปชาร์จ(ตากแดด)ก่อนนำไปเข้าประจำที่ การใช้งานขึ้นอยู่กับแสงแดดในการชาร์ตช้งานได้นานและกระเหม็ดกระแหม่ไฟ ชาร์จไฟด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่เปลืองเปลืองค่าใช้จ่ายใดๆมีระบบไฟเซ็นเซอร์ สามารถเปิด


  • ปิดได้เอง โดยอัติโนมัติข้างในตอนกลางคืน น้ำหรือฝุ่นไม่สามารถซึมซาบเข้าสู่ข้างในตัวโคมได้โดยคล่อง รัศมีทำการได้ประมาณ 10 เมตรไฟจะติดได้เองโดยอัติโนมัติเมื่อมีการเดินข้ามหรือเคลื่อนไหวต่างๆ หลังหลังจากนั้นก็แสงไฟก็จะค่อยหลี่ลงไปเองภายในเวลา 20 วินาที โดยที่ไฟไม่ไหวดับลงไป แผงเซลล์แสงอาทิตย์ :0.55วัตต์ ศักยภาพ 17% แบตเตอรี่: Li-ion :3.7V 1200mAhTags : ไฟเซ็นเซอร์,หลอดไฟ led