ผู้เขียน หัวข้อ: Refreshing plants พืชสมุนไพร สร้างความสดชื่น  (อ่าน 7 ครั้ง)

baanricher

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 110
    • ดูรายละเอียด
Refreshing plants พืชสมุนไพร สร้างความสดชื่น
« เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2020, 03:22:41 AM »
Refreshing plants นำพืชเหล่านี้ไปไว้ที่ในหน้าต่างห้องครัว เพื่อความสบายตา มองมีชีวิตชีวา และก็ ใช้ทำกับข้าวของคุณ Refreshing plants เพิ่มรสชาติที่เลือกเพียงเพื่ออาหารของคุณ โดยการปลูกสมุนไพรในบ้านตลอดทั้งปี คุณไม่จำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษใดๆเป็นพิเศษตราบเท่าที่คุณมีน้ำแล้วก็แสงอาทิตย์เยอะแยะ การวางสมุนไพรของคุณ ในจุดที่ได้รับแสงแดด อย่างน้อย 6 ชั่วโมง ทุกๆวัน เพื่อทดลองความแข็งแรง ของดวงอาทิตย์ ของชี้แนะให้คุณปิดไฟทั้งสิ้นในวันที่แดดจ้า หรือ มีแดดบางส่วน รวมทั้ง พิจารณาเป็นระยะ เพื่อดูว่ามีแสงตะวันธรรมชาติอยู่ที่ใด นอกเหนือจากแดดแล้วสมุนไพรทุกประเภทจะต้องปลูกในกระถางที่มีการระบายน้ำเจริญ ถ้าคุณวิตกกังวลว่ารูระบายน้ำจะทำลายโต๊ะหรือขอบหน้าต่างของคุณให้ใช้จานรองหรือรองดูดซับเพื่อดักจับน้ำส่วนเกิน สำหรับข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับการรดน้ำและแสงตะวันให้กระทำตามคู่มือ

ถูกใจอยู่ในที่ ที่มีอากาศอบอุ่น เป็นสมุนไพรหอมที่มีรสชาติบรรเจิดในหลายจานรวมทั้งเพสโต้โฮมเมดอันเป็นที่รัก ปลูกเมล็ดพืชหรือปลูกถ่ายภายหลังจากอันตรายจากน้ำค้างกลายเป็นแข็งได้ผ่านไปและดินอุ่นแล้วก็จะได้ผลผลิตได้มากมายภายในไม่กี่อาทิตย์ เก็บเกี่ยวใบ เพื่อพืชแข็งแรงถัดไป โหระพาจำพวกที่พบบ่อยที่สุดเป็นใบโหระพา ชนิดอื่นๆอาทิเช่น ใบโหระพาสีม่วง (หวานน้อยกว่าใบโหระพาทั่วๆไป), ใบโหระพา (รสมะนาว) รวมทั้งใบโหระพาไทย (รสชะเอม) กระเพรานั้นง่ายต่อการเจริญเติบโต แม้กระนั้นมันจะเติบโตได้เฉพาะในฤดูร้อนเท่านั้นและเมื่อดินอุ่นขึ้นแล้ว
 
– ด้วยเหตุดังกล่าวจำเป็นต้องวางแผน ถ้าคุณคิดแผนที่จะทำเพสโต้ให้ปลูกพืชหลายประเภท สำหรับในการใช้งานอื่นๆพืชใบโหระพาหนึ่งหรือสองใบให้ผลผลิตเยอะมาก
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง