ผู้เขียน หัวข้อ: Sandy Beach House บรรยากาศ ที่ชวนชมออกทางหน้าต่าง  (อ่าน 3 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2995
    • ดูรายละเอียด
Sandy Beach House ที่ตั้งของความสวย ตามแนวริมฝั่ง เชิญชวนหลงไหล เสียงจากทะเล
Sandy Beach House ปากอ่าวท่าเรือ เป็นเขตรักษาพันธุ์ ริมทะเล ในโอเรกอนใต้ อากาศ แล้วก็ ริมน้ำของ จุดลงหยุดเรือ จุดหมายการตั้งแคมป์ใหม่ โดยทางตอนใต้ของเมืองโอเรกอน ที่ตั้งแคมป์ล้อม ด้วยป่าทึบ และ ทะเลอันเงียบสงบ บนที่อื่นๆรวมทั้ง มันเย้ายวนใจ กลุ่มคนที่ชอบเสี่ยงภัยอ่าวคูสข้างล่าง ตามแนวริมฝั่ง ทางตอนใต้ ของเมืองโอเรกอน เป็นที่ตั้ง ของความงาม ตามธรรมชาติ คูสเบย์ขนาด 103 เอเคอร์ เป็นปากน้ำ ตามธรรมชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา และ อ่าวที่กว้างใหญ่ Translucent house เหมาะกับการพายเรือคายัคก้ม และยืนขึ้นพายเรือ

พื้นที่ตั้งแคมป์ ประกอบด้วยกระต๊อบ 11 ข้างหลัง, สนามบิน 13 ลาน, ลานพัก 147 แห่ง และก็สมาพันธ์ ล้ำยุค พร้อมสระว่ายน้ำในร่ม เพื่อภูมิทัศน์ คุยกันได้ สโมสรต้นซี
ดาร์ แล้วก็เรือนกระจก ถูกวางแบบมา ให้เรียบง่าย แล้วก็สะอาด เพื่อให้กลมกลืนกับอ่าวสระน้ำเค็มอุ่นๆในคลับเฮ้าส์ย้ำ ความอุตสาหะ ของอพาร์เม้นท์สำหรับในการจัดหา สินค้าฟุ่มเฟือย พอสมควร เพื่อดูแลคุณข้างหลัง จากการเสี่ยงภัยมาตลอดวัน ถ้าหากกฎง่ายๆคือว่า เมื่อที่หมายงดงาม พนักงานนักออกแบบ ควรสำรวจย้อนกลับไป ที่ทำการไม่มีชื่อ ได้เอาอย่างสิ่งนี้อย่างแน่นอน
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง