ผู้เขียน หัวข้อ: 8 เหตุการณ์ห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์  (อ่าน 4 ครั้ง)

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4098
  • ดูรายละเอียด
8 ประเด็นห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

ระบบโฮมเธียเตอร์มักจะจะวางเร็วมาก้ในห้องนั่งเล่นหรือสำนักงานเพื่อความบันเทิง การร่างแบบโฮมเธียเตอร์ในห้องที่หนักเกินรับการวางโครงที่ดีอาจเป็นเหตุให้เกิดกรณีผิดพลาดในระบบได้ ต่อจากนั้นนี้เป็นสิ่งที่ต้องระวังในการจัดระบบโฮมเธียเตอร์


 • ไม่เงยหน้าขึ้นมอง : น่าแปลกใจที่การแหงนหน้ามองทีวีด้วยมุมลาดเอียงแค่กระชับน้อยก็อาจทำเอาเกิดอาการปวดทั้งคอด้วยกันไหล่ได้ในหลายhourทีเดียวเราควรจัดตั้งทีวีให้อยู่ตรงศูนย์กลางพร้อมกับอยู่ระหว่าง 3 ถึง 5 ฟุตจากพื้นตามความสูงของที่นั่งในโฮมเธียเตอร์
 • ไม่นั่งใกล้เกินไป - หรือไกลเกินไป : แน่ๆ  ความใกล้ไกลระหว่างวิถีตาเรากับวัสดุย่อมมีผลต่ออรรถรสการชมได้ แต่ก็เป็นไปได้ซับซ้อนหากจะหาว่าระยะไหนดีเยี่ยมต่อการทรรศนะ สิ่งของที่เราควรทำคือ การเลือกสรรโฮมเธียเตอร์ใช้สัดส่วนของทีวีที่พอเหมาะกับความจุของตัวห้อง
 • ไม่รับแสงแดดโดยตรง : แสงสว่างมีผลอย่างยิ่งต่อคุณภาพของภาพต่อจากนั้นอย่าให้แสงแดดส่องลงบนหน้าจอทีวีในขณะพินิจทีวี พร้อมทั้งไม่วางโทรทัศน์ด่วน้ตรงข้ามหน้าต่างบานใหญ่
 • ไม่ตั้งชุดลำโพงในตู้เฟอร์นิเจอร์ : ชุดลำโพงเป็นองค์ประกอบสำคัญของโฮมเธียเตอร์ เพียงนั้นบางคนกลับตั้งชุดลำโพงเร็ว้ในตู้แค่เพราะว่ามองแล้วไม่พิจารณาดี ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวผิดเพราะว่าซับวูฟเฟอร์ที่ทันใจ้อย่างนั้นจะทำเอามรณางอุดอื้อ ไม่ดังเท่าที่ควรจะเป็น
 • ไม่เลวร้ายงบประมาณ : ทำการนตัดสินใจซื้อ โฮมเธียเตอร์คุณควรวางแผนกับทำรายการของอย่างอาทิเช่น ทีวี, ลำโพง, รีซีฟเวอร์, ขาตั้ง, เส้นทางไฟ, เครื่องปกป้องพึงพอใจษาไฟกระชาก ในงบไม่น้อยกว่า 6,000 บาท ต่อรายการ เพื่อจะทีวี ลำโพง พร้อมกับรีซีฟเวอร์
 • ไม่เกินงบประมาณ : การทำระบบโฮมเธียเตอร์ก็เป็นเหมือนการซื้อรถใหม่ ที่ไม่จึงต้องซื้อเกินกว่าสองสามปีครั้งถ้าว่าคุณจะร่ำรวยก็ตาม หลายๆ คนใช้งานชุดโฮมเธียเตอร์เป็นสิบปีจึงจะซื้ออัปเกรดอีกครั้งยิ่งไปว่านั้นนี้ ต้องรอบคอบกรณีมูลจากร้านทั่วๆ ไปที่ซ้ำๆครั้งทำเอาผู้ซื้อสับสนจนทำให้ต้องเปลืองสตางค์เกินกว่าที่มุ่งมั่นกะทันหัน้
 • ไม่เร็ว้ใจตัวเองเกินไป : ในการซื้อชุดโฮมเธียเตอร์ในร้านค้าปลีก จงจำทันใจ้ว่าไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือได้ทั้งๆที่กระทั่งตาพร้อมกับหูของคุณเอง เราจะเห็นทีวีที่ต่างกันกับลำโพงที่ให้ไม่ทำงานงแตกต่างกันเมื่ออยู่บนชั้นโชว์ ให้เราอ่านความเห็นจากผู้อาจจะเหตุเพราะพวกเขาใช้เครื่องมือเป็นตัววัดคุณภาพ ไม่มีอคติจากการมองแค่ภาพลักษณ์ด้านนอก ด้วยกันใช้เหตุการณ์มูลดังกล่าวเพื่อเป็นแนวทางในการซื้อโดยที่ยังพิจารณาถึงสิ่งของที่คุณต้องการ
 • ต้องไม่ลืมปกป้องไฟกระชาก : หากคุณมีทีวี รีซีฟเวอร์ ซับวูฟเฟอร์เครื่องเล่นบลูเรย์ พร้อมด้วยเกมคอนโซล คุณควรใช้ปลั๊กไฟที่มีอย่างน้อย 5 ช่องทัศน์ว่าห้องของคุณมีปลั๊กแบบนี้พร้อมใช้แล้วหรือว่า กับกระทำการนที่คุณจะซื้อวัสดุอุปกรณ์คุ้มกันราคาถูกให้พิจารณาถึงมูลค่าโฮมเธียเตอร์ของคุณประกอบด้วยเครื่องมือปกป้องไฟกระชากจะต้องมาจากบริษัทที่มีชื่อเสียพนันงพร้อมด้วยมีการรับรองว่าจะรับผิดชอบอุปกรณ์อิกะทัดรัดทรอนิกส์ใดๆ ที่ได้รับความสิ้นชีพหายจากไฟกระชากด้วย

หวังว่าเคล็ดลับการจัดโฮมเธียเตอร์นี้จะเอาใจช่วยให้คุณจัดโฮมเธียเตอร์ได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในที่อยู่ หรือ อพาร์ทเมนท์ก็ตาม
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โฮมเธียเตอร์ jbl

Tags : โฮมเธียเตอร์,โฮมเธียเตอร์ aj,โฮมเธียเตอร์ jbl