ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุปัจจัย สุดๆโดนที่สัตว์สองเท้าออฟฟิศน่าจะใช้คืนเก้าอี้เพื่อสุขภาพ หลบเลี่ยง  (อ่าน 2 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4009
    • ดูรายละเอียด
4 ปัจจัย สุดๆถูกที่สัตว์สองเท้าที่ทำงานพึงจะเปลืองเก้าอี้เพื่อสุขภาพ หลีก Office Syndrome โรคภัยไข้เจ็บไม่เก่าที่คนรุ่นใหม่มักเฉยกีดกัน

จากสถิติการใช้อินเทอร์เน็ต ปี 2559 จะทัศน์ได้ว่า แวดวง Gen Y หรือ คนที่อยู่อาศัยในช่วงอายุ 21-40 นั้นมีความประพฤติการโจ้อินเทอร์มากถึง 7 ชม. ต่อวัน ซึ่งสดช่วงอายุของคนบ้านในวัยจัดการ ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้เวลาในการแสดงอินเทอร์เน็ตนาน ๆ ไม่ว่าจะเป็นการประจำการหน้าคอมหรือไม่เล่นมือถือ ล้วนแล้วคงจะก่อให้เกิดความเจ็บไข้ Office Syndrome ในบทความนี้จะมาเอ่ยปากเกี่ยวมาพร้อมกับ 4 เหตุปัจจัยที่ควรใช้เก้าอี้สุขภาพ ในการปฏิบัติหน้าที่ ไปดูกันล่วงพ้น!

ภัยชั่วร้ายเคียงข้างตัวของโรคภัยไข้เจ็บ Office Syndrome
ยิ่งคุณทำการทำงานหนักมากเท่าใด อุดมคุณติด Smartphone มากเท่าใด ช่องทางที่คุณจะยังไม่ตายโรค Office Syndrome ก็ยิ่งมีงอกงาม คนที่มีอาการของโรคนี้จะมี บุคลิกทิวทัศน์ที่มักจะจะเลวนัก

ซึ่งติดกันได้ในปัจจุบันไม่ว่าจะผู้หญิงไม่ใช่หรือผู้ชาย การแก้ไขอุปสรรคจากอาการเหล่านี้ทำได้ลงคอด้วยการออกกำลังกาย และเปลี่ยนแปลงความประพฤติวิถีชีวิตใหม่เสีย การแปรเปลี่ยนท่าทางวิถีชีวิตดูจะเป็นเรื่องที่มักซับซ้อนยิ่งกว่าการบริหารร่างกาย เพราะคนในสมัยนี้ เลือกสรรที่จะออกกำลังกายสำหรับปรับปรุงอากัปกริยา หลังงอ คอยื่น ไหล่ตก ทว่าไม่ปรับแปลงท่าทางการใช้งานอินเทอร์เน็ตระหว่างวัน แต่กลับถ้าคุณทำเป็นอาจ คุณจะไร้อาการปวดหลัง หรือไม่ก็ปวดคออีกต่อจากนั้นเลย   เพราะว่าในบทความนี้จะมาพูดถึงการแก้ไขความประพฤติในการเล่น Smartphone พร้อมกับการนั่งดำเนินการหน้าคอมเป็นเวลานาน ๆ ด้วยใช้ ”เก้าอี้สุขภาพ” ในการช่วยปรับเปลี่ยนท่าทางการปฏิบัติงานของคุณให้ดียิ่งขึ้น

1.พนักพิงเก้าอี้สุขภาพช่วยให้ส่วนหลังตั้งตรงทุกเวลา
เก้าอี้สุขภาพใกล้ทุกตัว ถูกออกแบบมาให้มีรูปร่างพนักพิงที่โค้งสดรูปตัว S พร้อมทั้งกอบด้วยพนักพิงที่กว้าง สำหรับปรับลักษณะของแผ่นหลังให้อยู่ในท่าที่เป็นธรรม ลดแรงเค้นต่อหมอนรองกระดูก ด้วยกันช่วยเหลือลดพระราชภารกิจการทำการทำงานของกระดูกสันหลัง จากอาการหลังค่อมได้อีกเพราะ เก้าอี้สุขภาพที่ดีพนักพิงไม่พึงจะดันปฤษฎางค์ของผู้ใช้จนเกินควร

2.พนักพิงวรงค์เกลี่ยมุมได้ตามต้องการ
พนักพิงศีรษะของเก้าอี้สุขภาพโดยมาก จะมีลักษณะที่ปรับโทษรูปตามการเขยื้อนของผู้ใช้งานพร้อมด้วยศักยทำให้เสมอให้ผงก หรือลงได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อลดท่าที เจ็บคอ จากการก้มมองจอคอมฯ เหรอทำเพลงโทรศัพท์นาน ๆ ซึ่งท่วงทีปวดคอ ที่ว่านั้น ส่งผลให้ช่วงคอมีรูปร่างยื่นไปด้านหน้า ใช่ไหมที่เรียกว่า “คอยื่น” คนไทยส่วนมากที่มีอาการคอยื่น โดยมากจะมีมีรูปพรรณไลฟ์สไตล์ทุกวี่ทุกวันที่จำเป็นนั่งจ้องคอมพิวเตอร์ หรือไม่โทรศัพท์นาน ๆ

3.ฟูกรองนั่งมาพร้อมสรรพฟังก์ชันเยี่ยม
สำหรับลดการวางท่าปวดกล้ามเนื้อนั้น เก้าอี้สุขภาพที่ดีถูกดีไซน์ให้จนถึงนั่งแล้วการประจำการของกล้ามเนื้อต้องลดลง ซึ่งส่วนมากจากนั้นเบาะรองนั่งจะฟังก์ชันดีเยี่ยมทำให้รุ่งเรืองขึ้นขึ้นมาช่วยเกื้อหนุนให้กล้ามเนื้อทำงานลดลงในขณะนั่ง แหวกแนวจากเก้าอี้สำนักงานทั่วๆ ไป เช่น อาจจะปรับเบาะเลื่อนไปภายหน้าได้ ช่วยส่งให้ขนองหลังข้างล่าง มีความงอเว้าประหนึ่งรูปตัว S การนั่งรูปพรรณนี้คล้ายกับหลังที่อยู่อาศัยในท่าเรือยืน ช่วยลดแรงกดของหมอนรองกระดูกสันหลังได้ ด้วยกันยังช่วยเหลือลดท่าทีกดทับอาณาจักรใต้เข่า

4.เท่าเทียมตัวที่ 33 ข้างในการปฏิบัติการ
มีหลายคนที่นั่งกระทำในที่ทำงานเช้าจรดเย็น เพราะว่าที่ไม่ลุกไปไหน หรือไม่ก็แปลงอิริยาบถในการนั่งเลย การปฏิบัติตนเหล่านี้มีผลกระทบแจะต่อร่างกาย ก่อให้เกิดโรค Office Syndrome ได้ การเลือกสรรเก้าอี้สุขภาพที่เข้าพร้อมกับคุณจะทำให้คุณเป็นได้นั่งได้นานแสนนานยิ่งขึ้น พร้อมกับลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อในขณะที่ทำงาน เนื่องด้วยเก้าอี้สุขภาพโดยมาก เก่งปรับพลิกให้เข้าพร้อมกับการใช้งานของแต่ละคนได้ ช่วยลดพระราชภารกิจการดำเนินงานของกล้ามเนื้อขณะนั่งประจำการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ergotrend

Tags : เก้าอี้เพื่อสุขภาพ,เก้าอี้สำนักงาน