ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล หลังจากนั้นชีวะไม่ทุเลา?  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3983
  • ดูรายละเอียด
เพื่ออะไรใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล จากนั้นชีวีไม่ทุเลา?

แสดงตนคำตอบเบื้องหลังข้อสงสัยฮิต “เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคลแล้วไม่แลดูผล?” เป็นคำถามที่ถูกถามบ่อยมาก นินทาทำไมไปเปลี่ยนเบอร์มาแล้วไม่ดีขึ้น ไม่ตรวจดูมีอะไรแปรเปลี่ยนแปลงเลย ปิ๋วสตางค์ให้เปล่า! วันนี้พซับซ้อนรณ์เบอร์ จะมาสู่ตอบคำถามที่หลายคนสงสัย พร้อมเสนอแนะหลักการที่ถูกจำต้องให้ จนคุณควรร้องว่า “อ๋ออ..” ไม่ว่าคุณจะเคยแปรเปลี่ยนเบอร์มาแล้ว หรือ สนใจที่จะแปรเปลี่ยนเบอร์มงคล ศักยนำข่าวกลุ่มนี้ไปศึกษาเกี่ยวกับเป็นประโยชน์ชั้นเลิศของตนเองและเผื่อแผ่ให้คนที่อาลัยได้รับ


 • ใช้เบอร์ไม่เข้ารูปกับภารกิจ : ณอย่างเดียวละเบอร์นั้น จะมีตัวเลขที่เมื่อวางตำแหน่งแล้วสมรรถส่งผลโดยตรงด้วยกันส่งผลดีกับอาชีวะของผู้ใช้เบอร์ เช่น เบอร์ 0xx-19xxx29เบอร์โทรศัพท์มงคล เหมาะกับหน้าที่ดารา ศิลปะ ศิลปินต่างๆ หรือผู้ที่ต้องการความโดดเด่น อย่างเดียวถ้านำเบอร์นี้ไปให้กับนักบัญชีหรือนักปฏิบัติธรรม ถึงเบอร์จะเป็นเบอร์ที่ดี ขนาดนั้นนั่นก็ทำไมได้สอดคล้องหรือเสริมกับการทำงานที่ทำ เบอร์โทรศัพท์มงคลจึงทำให้บางท่านที่เคยแปรเปลี่ยนเบอร์มาจบ ไม่รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงตบแต่งที่ก้าวล่วง
 • พลิกเบอร์เองโดยไม่สร้างผ่านมือเก่า : สมัยปัจจุบันความรู้เกี่ยวกับเบอร์สมาร์ทโฟนเบอร์โทรศัพท์มงคลแหวกแนวๆนั้นหาอ่านด้วยกันทำความเข้าใจกันได้มาก เท่านั้นใครนำเสนอจะเข้าถึงกฎแห่งการจัดจัดตั้งตัวเลขข้อเท็จจริงจริง ครามครันท่านมีความมั่นใจว่าตนเองเก่งแปรเปลี่ยนเบอร์ให้กับบุคคลอื่นได้ เปลี่ยนแปลงเบอร์เองได้ ขณะที่ถามว่าเป็นเรื่องที่ผิดหรือไม่เบอร์โทรศัพท์มงคล ขอตอบว่าไม่ผิดเลย เพียงนั้นถ้าเปลี่ยนแปลงเบอร์โดยมีแค่ความรู้พื้นๆ แค่เลขไหนดีหรือว่าดีก็แปลงเบอร์ได้ นั่นคือสิ่งผิดพลาดตั้งแต่แรก แล้วชีวีจะดีได้ไง
 • เจนใช้เบอร์ที่มีรอยโชคชะตาหนักมาก่อน : ถ้าคุณเคยใช้เบอร์เก่าที่ไม่เท่าท่าสาหัสมากๆมาก่อน ก็เปรียบเสมือนกับคุณยอมให้ขี้เถ้าเกาะที่อาศัย นานหน่อยก็10ปี 5ปี 3ปี ถ้าคุณคิดล้างบ้านใหม่ก็ต้องใช้เวลามากกว่าปกติเหมือนกับกับเบอร์มงคลที่ถูกแปรเปลี่ยนใหม่ เฉพาะละเบอร์ก็ต้องใช้เวลาชำระล้างอุปสรรคคาสนนราคาซังจากเบอร์เก่า ในขณะเดียวกัน
 • แปลงเบอร์แล้ว ความคิดเห็นกับพฤติกรรมยังเท่าเทียมเดิม : ถือว่าเป็นความคิดที่แปลกมาก ถ้าหากปรารถนาเปลี่ยนแปลงอะไรแต่ยังทำท่าทางเดิมๆ เบอร์โทรศัพท์มงคลเปรียบเหมือนเสมือนอุปกรณ์ที่มีพละกำลังทางจิตใจสูงมาก เพียงนั้นเบอร์จะหนักเกินผลเลยต่างว่าผู้ใช้เบอร์นอนรอคอยความสำเร็จลุล่วง โดยที่ไม่ทำทำ อลำบากรวยแต่ไม่ทำงานเบอร์โทรศัพท์มงคล มัวอย่างเดียวนั่งๆนอนๆรอเบอร์ส่งสตางค์ส่งโชคมาให้รวย พึงระลึกฉับพลัน้เลยว่า คุณก็เป็นเพียงคนกระดูกสันหลังยาวคนนึงเพียงนั้น
 • ไม่เคยชินทำบุญให้กับเบอร์สมาร์ทโฟนหรือทำผิดเคล็ดลับ : ในศาสตร์ของเบอร์มงคลบุญเป็นกระแสสำคัญที่ศักยส่งแรงให้ตัวเลขในเบอร์มงคลทำงานได้ดีขึ้น เปรียบเสมือนรถยนต์ เมื่อถูกใช้งาน พาเราไปยังจุดมุ่งหมายหมายต่างๆตามที่ปรารถนา ก็ต้องเติมน้ำมันให้รถวิ่งต่อ เช่นเดียวกับเบอร์มือถือ ก็ต้องมีกำลังบุญเนื่อหยุด้วยที่จะนำสิ่งดีๆเข้ามาสู่เรา เบอร์โทรศัพท์มงคลถ้าเราใช้เบอร์เพียงนั้นไม่ทำบุญ ก็เหมือนกับขับขี่แต่ไม่เติมน้ำมันเชื้อเพลิง ไปไหนก็ทำไมได้ มีดีขนาดนั้นตั้งโชว์.. เปรียบเสมือนขอบอกเลิกีมีอยู่ข้างในตัว แต่ถ้าไม่ทำบุญเขาจะเอาแรงที่ไหนมาช่วยเหลือ!
 • ถูกหลอกขายเบอร์ที่มีเลขสิ้นลม : ใครๆก็อลำบากได้ขอสะดุดี! เพียงนั้นต้องไม่ลืมว่าใครๆก็อยากจำหน่ายของได้! มีคนเกศหมอใช้คำว่า “เบอร์โทรศัพท์มงคล” มาหลอกหาผลดีจากผู้ที่ไม่มีความรู้ทาติดขัด้านตัวเลข บุคคลส่วนมากที่ไม่รู้ พอเพ่งว่ายังไม่ตายเบอร์โทรศัพท์มงคล ที่สุดไปเจอเจ้าที่มีสนนราคาถูกหน่อยก็ดีใจ ตกลงใจรีบซื้อกันไปโดยไม่รู้เลยว่าถูกหลอกจำหน่ายเบอร์เสียพนันแล้ว มารู้ตัวอีกทีชีวิตก็พัง สตางค์ก็ได้เงินเส เบอร์โทรศัพท์มงคลสุดชายจะไปทวงคืนชีวิตที่มรณะไปได้จากไหน? ใครลางจะรับคืน
 • ไม่ยอมทิ้งเบอร์เก่าที่สิ้นชีวิตหรือใช้เบอร์เสริมหลายเบอร์ : จะเปลี่ยนเบอร์ทั้งที ไม่สิ้นเปลืองดาย เบอร์โทรศัพท์มงคลก็ โลภ.. มีแยะเคสที่ดื้อแสนดื้อ อยุ่งยากมีชีวิตที่ดีขึ้น รู้ว่าชีวิตที่เป็นอยู่มันไม่เท่าท่าเปรียบเสมือนตัวเลขจากเบอร์เก่าที่สะท้อนออกมา ก็ยังไม่ยอมทิ้งไปเพราะสิ้นบุญดายว่าแพงบ้าง ติดต่อลูกค้าเร็วไว้บ้าง เบอร์โทรศัพท์มงคลแล้วเมื่อไหร่ชีวิตมันจะดี? เบาบางคนอยากมี อซับซ้อนได้ อซับซ้อนเป็น ความโลภเข้าครอบงำ สรรหาเบอร์มาใช้เองมั่วไปหมด คิดว่าดีก็ใช้ แแข็งแรงที่เบอร์มงคลจะดี กลับต้องมาพ่วงด้วยเบอร์กลับเกศหลับหาง ทั้งๆที่หวังจะให้ดีก็ขอบอกเลยว่า..ยุ่งยาก!

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก

  Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก