ผู้เขียน หัวข้อ: Premium Organic Tamarind มะขามแปรรูป รสชาติอร่อย Signature of Phetchabun  (อ่าน 8 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14178
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากกล่าวถึง Signature of Phetchabun (ของที่ระลึกที่โด่งดังจากจังหวัดเพชรบูรณ์) คงไม่พ้นมะขามอย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่ามะขามจากจังหวัดเพชรบูรณ์มีรสชาติอร่อย กลิ่นหอมหวน หวานธรรมชาติ และยังเป็นพืชเศรษฐกิจหลักที่สำคัญของจ.เพชรบูรณ์ แล้วก็เป็น 1 ใน 10 ผลไม้ของประเทศไทยที่มีอัตราการส่งออกเพิ่มสูงขึ้นทุกปี
 
 

 
 
Nara Tamarind คือ สินค้ามะขามแปรรูปรวมทั้งขนมกินเล่นจากมะขามเกรดพรีเมียมของจ.เพชรบูรณ์ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ (Natural) รสอร่อย มีอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้ความ Freshness & Zest (ความสดใหม่รวมทั้งความอร่อย) เป็นต้นว่า มะขามหวานเกรดพรีเมียมไม่มีเมล็ด มะขามแช่อิ่มอบน้ำผึ้ง มะขามเปรี้ยวแช่อิ่ม กล้วยอบใส่ไส้มะขาม ข้าวแต๋นน้ำแตงโมสอดไส้มะขาม ลูกอมมะขาม มะขามคลุก มะขามหยีและก็อื่นๆอีกมากมาย ในส่วนของสินค้า Skincare ก็มีจำนวนมากเช่นกัน ซึ่งหาไม่ได้จากที่ไหน ยกตัวอย่างเช่น เกลือขัดผิวมะขามซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพิ่มคอลลาเจนและก็ลดริ้วรอย สครับบอลด้วยสารสกัดจากมะขามและรังไหมซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิว จุดแห้งกร้าน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของมะขามแล้วก็น้ำมันมะกอกซึ่งจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างลึกล้ำ รวมทั้งลดรอยหมองคล้ำรวมทั้งจุดด่างดำต่างๆได้อีกด้วย เซรั่มมะขามซึ่งจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระชุ่มกระชวยตลอดเวลาและก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย
 
 

 
 
พวกเรา (Premium Organic Tamarind) ผลิตผลิตภัณฑ์ด้วยความตั้งใจตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ตามมาตรฐาน แต่งรสด้วยความพิถีพิถัน ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพไม่มีไขมันทรานส์ และยังมีไขมันต่ำอีกด้วย เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคน ทานได้ทุกเพศทุกวัย คนที่รักษาสุขภาพสามารถทานมะขามของพวกเราได้ นอกเหนือจากการที่จะทำให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงจากคุณประโยชน์มากมายของมะขามแล้วนั้น ยังมีผลให้ทานแล้วไม่รู้สึกผิดสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนักอีกด้วย โดยสำหรับผู้ที่สนใจมะขามรวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆของทางเราสามารถติดต่อและสอบถามกับทาง Nara Tamarind ได้ทุกช่องทาง ทั้งโทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์รวมทั้งทางเว็บไซต์ของพวกเรา ยืนยันว่าคุณจะได้ทานมะขามที่มีความอร่อย สดใหม่ ดังทานอยู่ในสวนของเพชรบูรณ์เลยทีเดียว คิดถึงมะขามออร์แกนิคนึกถึงพวกเรา Nara Tamarind
 
 

 

ที่มา : https://www.naratamarind.com

Tags : Premium Organic Tamarind,Natural,Freshness & Zest