ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรเครื่องเขียนเช่นใด ให้เหมาะกับไลฟ์รูปแบบกับการใช้งาน  (อ่าน 5 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11083
    • ดูรายละเอียด
เลือกสรรเครื่องเขียนเช่นไร ให้เหมาะกับไลฟ์แบบด้วยกันการใช้งาน

ปากกาหรือเครื่องเขียนนั้น เป็นสิ่งที่อยู่กับชีวิตทุกวันของคนเราตั้งเพียงนั้นวันเรียน จนถึงวัยทำงานฉะนั้นรสนิยมการคัดเลือกใช้ปากกาหรือเครื่องเขียนนั้น จึงขึ้นกับท่าทางของอย่างเดียวละคน เสมือนเครื่องประพลาดที่บ่งบอกถึงไลฟรูปแบบของเฉพาะละคนไเส็งเคร็ง่างแจ่มแจ้ง การเลือกสรรปากกาหรือเครื่องเขียนตามลักษณะท่าทางและหน้าที่หน้าที่จึงมีความสลักสำคัญไม่น้อยในการบ่งบอกถึงรสนิยมผู้ใช้  BE TREND

คัดสรรเครื่องเขียน สมุดบันทึก
คัดสรรปากกาพรีเมี่ยม ด้วยกันเครื่องเขียน สมุดบันทึก พร้อมทั้งสมุดออกแกไนเซอร์คุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นยอด อาทิ ปากเกอร์ (Parker),  เชฟเฟอร์ (Sheaffer), ครอส (Cross), อาร์ติแฟค (Artifact), ลามี่ (Lamy)  พร้อมไอเดียการเลือกสรรปากกาให้เหมาะกับลักษณะและไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้ใช้  ซึ่งยิ่งไปว่านั้นจะเลือกให้เหมาะกับตัวเองแล้วยังเชี่ยวชาญเลือกเป็นของขวัญให้กับคนใกล้ชิดได้เหตุด้วย คนรุ่นใหม่ไฟแรงจนถึงระสิ้นใจผู้บริหาร นิยมปากกาที่มีดีไซน์ที่เรียบหรูคลาสสิค วัตถุเป็นโลหะสไตล์สีดำ เงิน ทองเมทาลิค หรือขาว ไม่เน้นสีสันที่ฉุดฉาดนัก  นิยมปากกาหมึกซึม (Fountain Pen)  ถือว่าเป็นปากการุ่นแรกของโลกที่พัฒนาขึ้นจากปากกาคอแร้งแบบดั้งเดิม ให้มีกระเปาะที่เป็นได้กักเก็บน้ำหมึกไว้ในตัว พร้อมด้วยส่งหมึกมาที่ปลายปากกาเปลี่ยนท่อเล็กๆได้ เวลาเขียนจึงให้ลายแถวที่มีน้ำหนักเบา กับสวยสดเมื่อใช้เซนติเมตรชื่อ

เครื่องเขียนเนื่องด้วยสถาปนิก
ด้วยว่าสถาปนิก  วิศวกร ดีไซน์เนอร์ไปจนถึงอาร์ทิส นิยมใช้ปากกาหมึกเจล (Rollerball Pen) มีวิถีทางเดียวกับปากกาลูกลื่นแค่นั้นพลิกน้ำหมึกจากน้ำมันให้เป็นน้ำหมึกหรือเจลแหัวเห็ด ซึ่งกระดาษจะชมดซับได้ดีกว่า  ชนิดหมึกมีน้ำหนักกว่า  ตัวด้ามทำจากวัสดุน้ำหนักเบา มีคุณลักษณะเข้ารูปกับการเขียนแบบ  หรือร่างโครงผิดแผกแตกต่างๆ นอกจากนั้นจะใช้งานได้ดีแล้วแล้วก็มีดีไซน์ให้เลือกสรรมากมาย

เครื่องเขียนเพื่อให้บัณฑิตจบใหม่
เพื่อให้บัณฑิตจบใหม่ หรือเพิ่งเริ่มทำงาน  ซึ่งเป็นการเริ่มต้นบทบาทใหม่ของชีวิต นิยมใช้ปากกาลูกลื่นที่มีดีไซน์สบายๆ  (Ballpoint Pen) เป็นได้พกไปสัมมนางานกับลูกค้า หรือจดรายงานสำคัญ เป็นเหตุให้ทรรศนะเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จุดดีของปากกาลูกลื่นคือไม่ต้องเติมหมึก  หมึกเหือดแห้งด่วน  กันน้ำ  มีกลุ่มที่ทุกที เขียนลื่นมือ  และมีดีไซน์คลาสสิก  ด้ามไม่กะทัดรัดหรือใหญ่เกินไป ใช้ง่ายพร้อมทั้งพกพาฉลุย

เครื่องเขียนเพราะว่านิสิต นักเรียน นักศึกษา
ส่วนนิสิต นักเรียน นักศึกษา นิยมใช้ปากกาลูกลื่นเน้นดีไซน์ ที่มีสีสันดีงาม  มีฟังก์ชั่นแปลกเก๋พร้อมด้วยล้ำสมัย โดยเฉพาะอย่างมากมายปากกาเมจิก (Marker Pen) เน้นข้อความก็ยังเป็นที่นิยมของ คนที่มีใจการจดบันทึก รวมทั้งผู้ที่นิยมชมชอบอ่านหนังสือ เพราะว่า

นอกจากนี้ยังได้เก็บ วัสดุอุปกรณ์เครื่องเขียน สมุดออร์กาไนเซอร์ คุณภาพดี มีดีไซน์ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นที่โดนใจการใช้งานเพื่อจะวัยรุ่นพร้อมด้วยหนุ่ม-สาววัยทำงานรุ่นใหม่  พร้อมโปรโมชั่น และข้อเสนอสุดพิเศษ
 

Tags : เครื่องเขียน,เครื่องเขียน,เครื่องเขียน