ผู้เขียน หัวข้อ: เช็กอุปถัมภ์ชัวร์ เดิมใจเสาะ เมื่อสมาร์ททีวี ทีวีซัมซุง ที่ใช้มีปมปัญหา  (อ่าน 7 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11051
    • ดูรายละเอียด
เช็กอวยชัวร์ เพรงตระหนก เมื่อสมาร์ททีวี ทีวีซัมซุง ที่ใช้มีปมปัญหา

คงไม่รับหนักเกินเลยว่าช่วงปัจจุบันสมาร์ททีวีเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องด้วยความอัจฉริยะทำได้ร้อยแปดพันประการ ทั้งเทคโนโลยีภาพและไม่ทำงานงอย่างจัดเต็มที่ผู้สร้างหลายค่ายแข่งกันวิวัฒน์ ทีวีซัมซุง เพราะครองใจผู้สวาปามอย่างเราๆ รวมทั้งไฮเทคการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ทำให้เราเป็นได้รับคอนเดื้อต์ได้หลากหลายจากทั่วโลก ที่สำคัญสมาร์ททีวีตอนนี้ก็ไม่ได้มีค่าที่แพงมากแล้วเมื่อเทียบกับสมัยก่อนและความคุ้ม ทำเอาหลายบ้านแปรเปลี่ยนมาใช้สมาร์ททีวีกันเพิ่ม

เมื่อซื้อสมาร์ททีวี ทีวีซัมซุง มาใช้ ใช้ไปใช้มากลับมีปมปัญหา ไม่สมาร์ทซะต่อจากนั้น เนื่องด้วยมีอุปสรรคนู่นนี่นั่นให้เราตกใจ ทำอะไรไม่ถูก ความไม่รู้จักโดยมากจี่ก็ไม่กล้าที่จะทำอะไร จะแก้อุปสรรคยังไงดี สมาร๋ททีวีจะถึงแก่กรรมมั้ย แก้เองทำเองแล้วจะพังหรือเปล่า ไม่ต้องกังวลใจไปวันนี้เรามัดรวมอุปสรรคข้อตกใจในการใช้สมาร์ททีวีสไตล์เบื้องต้น ย้ำว่าเบื้องต้น! มาฝากกัน เราจะทำเช่นไรดีเมื่อสมาร์ททีวี มีปมปัญหาซะแล้ว

>> เมื่อสมาร์ททีวี ทีวีซัมซุง ต่อเน็ตหนักเกิน

หลายคนคงตกใจ วันดีคืนดีสมาร์ททีวีของเราเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ไหว ครั้นเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นก็ต้องมาเช็กกันหน่อยว่าคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแล้วหรือยัง ต่อมาก็ต้องประกอบกิจตั้งค่าเพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ในแรกทดลองปิดแล้วเปิดโมเดมหรือเราเตอร์ก่อน รอราวๆ 2 min ทีวีซัมซุง ถ้าเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนก็ลองเช็กการเชื่อมต่อที่สมาร์ทโฟนด้วย จนกระทั่งเช็กการเชื่อมต่อแล้วลองปิดแล้วเปิดทีวี ทำตามขบวนการการเชื่อมต่อโดยเข้าไปที่รายการอาหารเครือข่ายของทีวี แล้วทดสอบสถานะเครือข่าย ปฎิบัติงานเชื่อมต่อตามคู่มือ (เท่านั้นละตราจะมีชื่อเรียกเมนูอาหารแตกต่างกัน ต้องทดสอบให้ดีพร้อมทั้งทำตามคู่มือของสมาร์ททีวีอย่างเดียวละเครื่อง) ทีวีซัมซุง ถ้ายังแก้ไขปัญหาทำไมได้ ให้สื่อสารเจ้าพนักงานบริการลูกค้าของเพียงนั้นละแบรนด์

>> ตราบใดสมาร์ททีวี ทีวีซัมซุง เล่นยูทูบไม่ได้

ทำไมสมาร์ททีวีเข้ายูทูบไม่ได้ เช็กการเชื่อมต่อจบก็ปกติดี ลองแก้อุปสรรคด้วยตนเองก่อน ทีวีบางรุ่นก็กระทำการ uninstall แล้ว install แอปพลิเคชันใหม่ แค่นั้นบางรุ่นก็ไม่ทำเป็นทำรูปแบบนั้นได้ ก็เข้าไปเมนู setting ไม่ใช่หรือตั้งค่าเข้าไป reset แอปพลิเคชันใหม่โดยทำตามกรรมวิธีที่อยู่ (ระหว่างทำควรมีการเปิดคู่มือควบคู่กันไปด้วย) เพียงนั้นละแบรนด์ก็จะมีทริคทำที่ต่างกันออกไปนิดหน่อย ทีวีซัมซุง แม้นยังปรับปรุงปมปัญหาไม่ได้ ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเท่านั้นละแบรนด์โดยตรงได้เลย

>> ขณะสมาร์ททีวีเปิดทีวี ทีวีซัมซุง ทำไมได้

อย่าเพิ่งขวัญเสียไป ครั้งคุณเปิดสมาร์ททีวีทำไมได้ลองเช็กมองก่อนว่าปลั๊กสิ้นอายุขัยบหรือยัง ต่อมาก็ตรวจสอบการต่อทางต่างๆ ว่าเรียบร้อยดีหรือไม่ มีล่าไหนหลุดไปหรือไม่ ถ้าเช็กแล้วว่าเรียบร้อยดีทุกอย่างเท่านั้นยังเปิดไม่ไหว ทีวีซัมซุง ก็ทดลองเช็กกับของใช้ไฟฟ้าอื่นว่ายังศักยทำงานได้ปกติหรอ เนื่องมาจากคงจะจะมีอุปสรรคที่กระแสไฟฟ้าในที่อาศัย เผื่อเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นใช้ไม่ไหวเหมือนกับกัน ก็อาจจะจะมีปมปัญหาที่กระแสไฟฟ้า ทีวีซัมซุง เช่น ไฟดับ อย่างเดียวถ้าของใช้ไฟฟ้าอื่นปกติดี เท่านั้นเป็นแต่ทีวีเครื่องนี้ที่เปิดไม่ไหว สไตล์นี้ตามช่างได้เลย

>> ตราบใดใช้สมาร์ททีวี ทีวีซัมซุง แล้วบอกเลิกเนื่องด้วยกดรีโมทผิด

ข้อนี้ต้องแจ้งกะทันหัน้เพื่อทราบเลยว่ารีโมทของสมาร์ททีวีนั้นเราไม่ต้องใช้ทุกปุ่ม มันจะมีเพียงปุ่มหลักๆ ที่เราสามารถกดได้ ได้แก่ ปุ่มตัวเลขต่างๆ เพื่อกดเลขช่อง ปุ่มเมนูอาหาร ปุ่มโฮม เพื่อเข้าสู่หน้าหลักในการตั้งค่าทีวี ปุ่มเพิ่มลดดับง ปุ่มปลี่ยนช่อง ปุ่มปิด-เปิดเครื่อง ซึ่งต้องเรียนรู้ให้ดีก่อนจากเจ้าหน้าที่จำหน่ายหรือเจ้าหน้าที่ที่มาส่งทีวี เฉพาะถ้าเปิดผิดก็ไม่ต้องตกใจ ทีวีซัมซุง ไปตั้งหลักที่ปุ่มเมนูหรือปุ่มโฮม พร้อมกับเลือกหัวข้อเรื่องที่ประสงค์ ทำตามขั้นตอนแล้วกดตกลง ไม่ใช่หรือถ้าใครไม่เชื่อมั่นก็โทรศัพท์ไปที่ Call center ของแบรนด์ทีวีที่คุณซื้อของมาแล้วทำไปพร้อมคำแนะของเสมียนได้เลย

ด้วยว่าปมปัญหาสมาร์ททีวีที่เป็นเหตุให้ตื่นตกใจในช่วงต้นก็จะมีโดยประมาณนี้ เช่นไรก็ตามถ้าปมปัญหาการใช้งานที่เห็นเราตาขาวที่จะทำไหนหรือเป็นปัญหาปลาย ทีวีซัมซุง เคล็ดที่สัมผัสอาศัยมืออาชีพ เสนอแนะว่าสื่อสารศูนย์บริการของแบรนด์นั้นๆ ดียิ่งขึ้นไป เหรอถ้าใครๆช้อปสมาร์ททีวีที่ The Power ก็ผ่อนคลายใจในการใช้บริการได้ เนื่องด้วยเรามีการรับประกันมากมายจริง ดีจริงทีวีซัมซุง มีหลักเกณฑ์ เชื่อถือได้ พร้อมแก้อุปสรรคให้ตทะลุทะลวงด้วยความสมัครใจ

Tags : ทีวีซัมซุง,ทีวี samsung,ทีวีซัมซุง