ผู้เขียน หัวข้อ: Second Extinction เกมแนว Action Shooting ลุยหมู่ไดโนเสาร์  (อ่าน 36 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14184
    • ดูรายละเอียด
Second Extinction เกมแนว Action Shooting ลุยหมู่ไดโนเสาร์
« เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 03:13:20 PM »

 
เราก็คงยังมาเก็บกับข่างเกมต่างๆ ที่ได้มีการหมายประกาศเปิดตัวในรายการ Inside Xbox กันต่อเพราะในรายการนั้นมีการป่าวประกาศเกมใหม่ๆ น่าสนใจเพียบบางเกมก็มาอัปมากตว่าจะมีการนำมายกขึ้นวางจำหน่ายบนสิ่งเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่ Next Gen ของทาง Microsoft อย่าง xbox Series X นั่นเอง
 
เพราะเกมที่เราจะมาพูดถึงกันในบทตวามนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ เพราะเพ่งตรงการนำเสนอรูปแบบหรือธีมของตัวเองที่แปลกและแหวกแนวมากๆ ปกติแล้วเกมแนว Action Shooting เอาชีวิตรอดแบบนี้จะเป็นมอนสเตอร์ เอเลี่ยน ซอมบี้ หรือไม่ก็พวกผีร้ายมากกว่า แต่นี้เป็น "ไดโนเสาร์" สัตว์โลกล้านปีที่ได้ชุบชีวิตมาอยู่ภายในเกมที่มีชื่อว่า Second Extinction
 
Second Extinction เป็นผลงานของของสตูดิโอผู้งอกงามอย่าง Systemic Reaction ที่เป็นทั้งตัวแทนจัดจำหน่ายกับเป็นผู้พัฒนาเองเลย ซึ่งสำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว Shooting ที่สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 3 คนในหนึ่งปาร์ตี้โดยเบื้องต้นที่ป่าวออกมาแล้วจะสำหรับแพลตฟอร์ม Xbox One, Xbox Series X พร้อมกับทาง Windows PC ผ่านร้านค้าอย่าง Steam
 
ซึ่งในเว็บไซต์ของ Steam ได้มีให้จองล่วงหน้าแล้วสำหรับแฟนเกมที่สนใจ แล้วเมื่อในรายการ Inside Xbox ก็ได้มีการปล่อย Video Trailer ใหม่เพื่ออกมาเสนอแนะตัวเกมเบ้องต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่สนใจอีกด้วย
 
ที่มา: Second Extinction เกมแนว Action Shooting ลุยฝูงไดโนเสาร์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์

Tags : เกมส์, เกมออนไลน์, เกมมือถือ