ผู้เขียน หัวข้อ: ซุปเปอร์คูล อินเตอร์เนชั่นเนล ขายรวมทั้งให้เช่า พัดลมไอน้ำ, พัดลมไอเย็น  (อ่าน 13 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12052
    • ดูรายละเอียด
บริษัท ซุปเปอร์คูล อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด จำหน่ายและให้เช่า พัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น คุณภาพสูง ในราคา ย่อมเยาว์ จัดตั้งโดยคณะทำงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการดูแลหลังการซื้อขายแบบครบวงจร ถ้าเกิดต้องการเช่าพัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น เพื่อใช้ในงานอีเวนต์ต่างๆเราก็ยินดีที่กำลังจะได้รับใช้ท่าน ให้บริการ เช่าพัดลมไอน้ำ เช่าพัดลมไอเย็น แล้วก็ พัดลมอุตสาหกรรม
 
พัดลมไอน้ำ ระบบทำความเย็นที่ใช้การระเหยของละอองน้ำแบบเฉียบพลัน เพื่อจับตัวกับความร้อนกลางอากาศ ที่จะสามารถช่วยลดอุณภูมิความร้อนในพื้นที่การใช้งานได้สูง ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนด้านในสายการผลิตผลงาน ของเครื่องจักร ลดไฟฟ้าสถิต ควบคุมความชื้น ลดฝุ่น กลิ่น ควัน และให้ความมีชีวิตชีวาตามธรรมชาติ พัดลมไอน้ำ เหมาะกับพื้นที่การใช้งานที่เป็นที่โล่งแจ้ง หรือกลางแจ้ง พื้นที่เปิดเตียน หรืออาคารที่มีอากาศหมุนวนได้ตลอดเวลา ช่วยให้อากาศเย็นสบายเยอะขึ้น ฉะนั้น พัดลมไอน้ำ คือช่องทางหนึ่งของการ ช่วยลดอุณภูมิความร้อนในสายการผลิตผลิตภัณฑ์ หรือลดไฟฟ้าสถิต เพื่อการผลิตเป็นไปตามมาตรฐานได้ดีที่สุด
 
 

 
 
พัดลมไอเย็น จะแตกต่างพัดลมไอน้ำ ด้วยเหตุว่าพัดลมไอเย็นจะมีการทำงาน ที่แตกต่างจากพัดลมไอน้ำเป็นอย่างมาก โดยที่พัดลมไอเย็น จะทำงานผ่านระบบ Evaporative Cooling Systems คือการดึงความร้อนจากอากาศ เข้ามาผ่านแผ่นทำความเย็น เมื่อสัมผัสกันจะส่งผลทำให้น้ำระเหย และแปรเปลี่ยนเป็นไอเย็นส่งผ่านออกมา ที่สามารถช่วยทำให้อุณภูมิด้านในห้องนั้นน้อยลงได้ พัดลมไอน้ำรวมทั้งพัดลมไอเย็น ไม่ใช่พัดลมประเภทเดียวกัน มีข้อแตกต่างกันดังต่อไปนี้
- พัดลมไอน้ำ มีระบบการทำงานโดยการพ่นละอองน้ำออกมา แล้วใช้พัดลมเป่าให้ละอองน้ำมีการกระจายตัว ทำให้เหมาะกับพื้นที่ที่ปรารถนาความชุ่มชื้นอาทิเช่นที่โล่ง เรือนเพาะชำ โดยพัดลมไอน้ำนั้นจะไม่เหมาะสมกับพื้นที่อับ เช่น ข้างในบ้าน หรือโรงอาหาร
- พัดลมไอเย็น มีการทำงานด้วยการดึงเอาความร้อนของอากาศ เข้ามาผ่านแผ่นทำความเย็น จนน้ำระเหยออกทำให้อุณหภูมิน้อยลงนำมาซึ่งการทำให้พื้นที่รอบๆรู้สึกเย็นชื่นบาน และไม่มีความชื้นในอากาศ ทำให้ พัดลมไอเย็น เหมาะกับการใช้ภายในบ้านอยู่อาศัยมากกว่า พัดลมไอน้ำ ฯลฯ
 
 
 
 
 
พัดลมไอน้ำ เป็นระบบทำความเย็นที่ใช้การระเหยของละอองน้ำแบบเฉียบพลัน เพื่อจับตัวกับความร้อนในอากาศ สามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในพื้นที่การใช้งานได้สูง ซึ่งสามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนภายในสายการผลิตชิ้นงาน ของเครื่องจักร ลดไฟฟ้าสถิต ควบคุมความชื้น ลดฝุ่น กลิ่น ควัน พร้อมกับให้ความมีชีวิตชีวาตามธรรมชาติ พัดลมไอน้ำ เหมาะกับพื้นที่การใช้งานที่เป็นที่โล่ง หรือที่โล่งแจ้ง พื้นที่เปิดโล่ง หรือตึกที่มีอากาศหมุนเวียนได้ตลอดระยะเวลา ช่วยให้อากาศเย็นสบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุดังกล่าว พัดลมไอน้ำ คือทางเลือกหนึ่งของการ ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในสายการผลิตสินค้า หรือลดไฟฟ้าสถิต เพื่อการผลิตเป็นไปตามมาตรฐานได้ดีที่สุด
พัดลมไอเย็น จะแตกต่างโดยจะมีลักษณะการทำงาน ผ่านระบบ Evaporative Cooling Systems คือการดึงความร้อนจากอากาศเข้ามาผ่านแผ่นทำความเย็น เมื่อสัมผัสกันจะมีผลทำให้น้ำระเหย และ ผันแปรเป็นไอเย็นส่งผ่านออกมา ที่สามารถช่วยให้อุณหภูมิภายในห้องนั้นลดลงได้
 
 

 
 
สิ่งที่แตกต่างของพัดลมไอน้ำแล้วก็พัดลมไอเย็นพัดลมไอน้ำ มีระบบระเบียบการทำงานโดยการพ่นละอองน้ำออกมา แล้วใช้พัดลมเป่าให้ละอองน้ำมีการกระจายตัว ทำให้เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการความชื้น ดังเช่นว่า ที่โล่งแจ้ง เรือนเพาะชำ โดยพัดลมไอน้ำนั้นจะไม่เหมาะสมกับพื้นที่อับ ดังเช่นว่า ด้านในภาย หรือโรงอาหารพัดลมไอเย็น มีระบบการทำงานด้วยการดึงเอาความร้อนของอากาศ เข้ามาผ่านแผ่นทำความเย็น จนน้ำระเหยออกทำให้อุณหภูมิลดลง ส่งผลให้พื้นที่รอบๆรู้สึกเย็นแจ่มใสและไม่มีความชื้นที่อยู่ภายในอากาศ ทำให้ พัดลมไอเย็น เหมาะกับการใช้ด้านในภายอาศัยอยู่ มากยิ่งกว่า พัดลมไอน้ำ
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณสันติ  089-435-5518
Line ID: @superkooler
บริษัท ซุปเปอร์คูล อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด
299/137 ซอยเคหะร่มเกล้า 31 แขวงคลองสองต้นนุ่น
เขตลาดกระบัง กรุงเทพ 10520
Tel: 02-916-3108, 080-120-5253
Tel: 063-139-9702, 091-238-0871
Fax: 02-916-3109
E-mail: [email protected]
https://www.พัดลมไอน้ํา.net/
https://www.xn--l3cknnt3cyan3n1b3b.net

เครดิตบทความจาก : https://www.พัดลมไอน้ํา.net/

Tags : เช่าพัดลมไอน้ำ,พัดลมไอน้ำ,พัดลมไอเย็น