ผู้เขียน หัวข้อ: ซุปเปอร์คูล อินเตอร์เนชั่นเนล จำหน่ายรวมทั้งให้เช่า พัดลมไอน้ำ, พัดลมไอเย็น  (อ่าน 13 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11722
    • ดูรายละเอียด
บริษัท ซุปเปอร์คูล อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด ขายและก็ให้เช่า พัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น คุณภาพสูง ในราคา ย่อมเยาว์ ติดตั้งโดยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการดูแลหลังการขายแบบครบวงจร ถ้าหากปรารถนาเช่าพัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น เพื่อใช้ในงานอีเวนต์ต่างๆพวกเราก็ยินดีที่กำลังจะได้รับใช้ท่าน ให้บริการ เช่าพัดลมไอน้ำ เช่าพัดลมไอเย็น และก็ พัดลมอุตสาหกรรม
 
พัดลมไอน้ำ ระบบทำความเย็นที่ใช้การระเหยของละอองน้ำแบบฉับพลัน เพื่อจับกับความร้อนกลางอากาศ ที่จะสามารถช่วยลดอุณภูมิความร้อนในพื้นที่การใช้งานได้สูง ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนข้างในสายการผลิตงาน ของเครื่องจักร ลดไฟฟ้าสถิต ควบคุมความชื้น ลดฝุ่นละออง กลิ่น ควัน พร้อมกับให้ความสดชื่นตามธรรมชาติ พัดลมไอน้ำ เหมาะกับพื้นที่การใช้งานที่เป็นที่โล่งแจ้ง หรือกลางแจ้ง พื้นที่เปิดโล่ง หรือตึกที่มีอากาศเวียนได้ตลอดระยะเวลา ช่วยทำให้อากาศเย็นสบายมากยิ่งขึ้น โดยเหตุนั้น พัดลมไอน้ำ เป็นทางเลือกหนึ่งของการ ช่วยลดอุณภูมิความร้อนในสายการผลิตผลิตภัณฑ์ หรือลดไฟฟ้าสถิต เพื่อให้การผลิตเป็นไปตามมาตรฐานได้ดีที่สุด
 
 

 
 
พัดลมไอเย็น จะไม่เหมือนกันพัดลมไอน้ำ เพราะว่าพัดลมไอเย็นจะมีการทำงาน ที่แตกต่างจากพัดลมไอน้ำอย่างยิ่ง โดยที่พัดลมไอเย็น จะทำงานผ่านระบบ Evaporative Cooling Systems คือการดึงความร้อนจากอากาศ เข้ามาผ่านแผ่นทำความเย็น เมื่อสัมผัสกันจะส่งผลทำให้น้ำระเหย และก็เปลี่ยนเป็นไอเย็นส่งผ่านออกมา ที่สามารถช่วยทำให้อุณภูมิด้านในห้องนั้นน้อยลงได้ พัดลมไอน้ำและพัดลมไอเย็น ไม่ใช่พัดลมชนิดเดียวกัน มีสิ่งที่แตกต่างกันดังนี้
- พัดลมไอน้ำ มีระบบการทำงานโดยการพ่นละอองน้ำออกมา แล้วใช้พัดลมเป่าให้ละอองน้ำมีการกระจายตัว ทำให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการความชุ่มชื้นได้แก่ที่โล่ง เรือนเพาะชำ โดยพัดลมไอน้ำนั้นจะไม่เหมาะกับพื้นที่อับ อาทิเช่น ในบ้าน หรือโรงอาหาร
- พัดลมไอเย็น มีการทำงานด้วยการดึงเอาความร้อนของอากาศ เข้ามาผ่านแผ่นทำความเย็น จนน้ำระเหยออกทำให้อุณหภูมิลดน้อยลงส่งผลให้พื้นที่โดยรอบรู้สึกเย็นชื่นบาน และไม่มีความชื้นในอากาศ ทำให้ พัดลมไอเย็น เหมาะกับการใช้ในบ้านอาศัยมากกว่า พัดลมไอน้ำ ฯลฯ
 
 
 
 
 
พัดลมไอน้ำ เป็นระบบทำความเย็นที่ใช้การระเหยของละอองน้ำแบบฉับพลัน เพื่อจับกับความร้อนในอากาศ สามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในพื้นที่การใช้งานได้สูง ซึ่งสามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนด้านในสายการผลิตผลงาน ของเครื่องจักร ลดไฟฟ้าสถิต ควบคุมความชื้น ลดฝุ่นผง กลิ่น ควัน พร้อมกับให้ความสดชื่นตามธรรมชาติ พัดลมไอน้ำ เหมาะกับพื้นที่การใช้งานที่เป็นที่โล่ง หรือที่โล่งแจ้ง พื้นที่เปิดโล่ง หรืออาคารที่มีอากาศเวียนได้ตลอดระยะเวลา ช่วยทำให้อากาศเย็นสบายมากขึ้น เพราะฉะนั้น พัดลมไอน้ำ คือหนทางหนึ่งของการ ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในสายการผลิตสินค้า หรือลดไฟฟ้าสถิต เพื่อให้การผลิตเป็นไปตามมาตรฐานได้ดีที่สุด
พัดลมไอเย็น จะแตกต่างกันโดยจะมีหลักการทำงาน ผ่านระบบ Evaporative Cooling Systems เป็นการดึงความร้อนจากอากาศเข้ามาผ่านแผ่นทำความเย็น เมื่อสัมผัสกันจะส่งผลทำให้น้ำระเหย และ เปลี่ยนแปลงเป็นไอเย็นส่งผ่านออกมา ที่สามารถช่วยทำให้อุณหภูมิข้างในห้องนั้นลดน้อยลงได้
 
 

 
 
ข้อแตกต่างของพัดลมไอน้ำและพัดลมไอเย็นพัดลมไอน้ำ มีระบบการทำงานโดยการพ่นละอองน้ำออกมา แล้วใช้พัดลมเป่าให้ละอองน้ำเกิดการกระจายตัว ทำให้เหมาะกับพื้นที่ที่ปรารถนาความชุ่มชื้น เป็นต้นว่า ที่โล่ง เรือนเพาะชำ โดยพัดลมไอน้ำนั้นจะไม่เหมาะกับพื้นที่อับ ตัวอย่างเช่น ภายในบ้าน หรือโรงอาหารพัดลมไอเย็น มีระบบระเบียบการทำงานด้วยการดึงเอาความร้อนของอากาศ เข้ามาผ่านแผ่นทำความเย็น จนน้ำระเหยออกทำให้อุณหภูมิลดลง นำมาซึ่งการทำให้พื้นที่โดยรอบรู้สึกเย็นมีชีวิตชีวาและไม่มีความชื้นในอากาศ ทำให้ พัดลมไอเย็น เหมาะกับการใช้ข้างในบ้านอยู่อาศัย มากกว่า พัดลมไอน้ำ
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณสันติ  089-435-5518
Line ID: @superkooler
บริษัท ซุปเปอร์คูล อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด
299/137 ซอยเคหะร่มเกล้า 31 แขวงคลองสองต้นนุ่น
เขตลาดกระบัง กรุงเทพ 10520
Tel: 02-916-3108, 080-120-5253
Tel: 063-139-9702, 091-238-0871
Fax: 02-916-3109
E-mail: [email protected]
https://www.พัดลมไอน้ํา.net/
https://www.xn--l3cknnt3cyan3n1b3b.net

ที่มา : https://www.พัดลมไอน้ํา.net/

Tags : เช่าพัดลมไอน้ำ,พัดลมไอน้ำ,พัดลมไอเย็น