ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ Mi Mural TV เรื่องพรีเมียมกับออกแบบมากโปร่งบางที่น่าเป็นที่พอตาทัศน์  (อ่าน 11 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11929
    • ดูรายละเอียด
เสี่ยวหมี่ Mi Mural TV เรื่องพรีเมียมและออกแบบสุดโปร่งที่น่าจับตาทัศนา
แม้สมัยนี้อินเทอร์เน็ตจักเปลี่ยนไปมีชีวิตสื่อยิ่งใหญ่ที่คนขาดแคลนมิได้ ทว่าทีวีเองก็ยังถือเป็นความสนุกสนานที่ปรึกษาที่ทุกบ้านยังเสี่ยวหมี่อยากได้ก็เพราะว่ายกเว้นจะเป็นสื่อกลางที่คนในวงศาคณาญาติจะได้เปลืองเวลาพร้อมเพรียงแล้วอีกทั้งคือส่วนหนึ่งในการรับทราบข้อมูลและการไล่หลังสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะดำรงฐานะละคร รายการประโลมโลก เสี่ยวหมี่รายการเพลง เหรอโปรแกรมวาไรตี้มากมาย

ด้วยใครที่กำลังจะตัดสินใจเลือกจับจ่ายใช้สอยทีวีเครื่องใหม่และเกิดปัญหาว่า ถูกเลือกอย่างใดดี กี่นิ้วเหรอจำเป็นต้องเป็นจอแบนไหมร่วมถึงต้องใช้ส่วนเพิ่มเติมที่นานาประการในการปลงใจซื้อหา อย่าง สิ่งใหม่ต่างๆ ในการกำเนิดเป็นเช่นไร วันนี้เรามีทีวีคนใหม่ล่าสุดข้าวของ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) ที่มีนามว่า Mi Mural TV มาชี้ช่องกักด่าน
หลังจากนั้นเอ็งจะรู้ว่าทีวีเครื่องนี้ดีและพิเศษทำนอง กับอาจกลายหมายถึงหนึ่งในตัวลงคะแนนที่คุณไม่ต้องประสงค์พลั้งพลาด!

หลังจากได้รับการฝักใฝ่จากทีวีรุ่นก่อนหน้านี้ที่แยกตัวไปแล้วคราวนี้ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) คว้าเปิดฉากทีวีอีกหนึ่งไลน์อัพในชื่อ Mi Mural TV ซึ่งมีสัดส่วน 65 นิ้ว มาพร้อมกันกับดีไซน์หมู่ Wallpaper โดยมีความบางสุดๆ เหมือนแค่ 13.9 มิลลิเมตรเท่านั้น

Mi Mural TV สดทีวีหมวด LED TV ความละเอียดสูงถึง 4K รองรับต้นแบบเสียง Dolby พร้อมทั้ง DTS HDได้พร้อมด้วย ซึ่งการที่ทำได้ออกแบบ Mi Mural TV ให้ทั้งเป็นทีวีที่มีปริมาตรที่บางแบบไม่น่าเชื่อแบบนี้ได้เป็นก็เพราะว่าการนำเครื่องมือจ่ายกระแสไฟฟ้า ช่องเกี่ยวต่อต่างๆ ปริไปออกไปที่กล่องบังคับการที่จะเชื่อมต่อลอด Mi Port ก้าวเข้าสู่ตัวทีวีเสี่ยวหมี่ ในส่วนตรงนี้เองทำให้ Mi Mural TV อาจจะทำความบางได้ดีถึงสัดส่วน 13.9 มม.

ยิ่งไปกว่านี้ Mi Mural TV ยังมาพร้อมกับแรมที่มีปริมาตร 2GB และปริมาตรในถึง 8GB ตั้งระบบดำเนินงานการด้วย PatchWall ที่หมายความว่าของทาง Xiaomi เอง ร่วมชุมนุมถึง Mi Mural TV ยังรองรับการเกี่ยวต่อไร้ช้าแบบ Wi-Fi พร้อมด้วย Bluetooth ได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีความพิเศษของ Mi Mural TV อีกหนึ่งอย่างก็คือ Mi Mural TV
นั้นเชี่ยวชาญเปลี่ยนตนเองให้กลายเป็นเป็นกรอบรูปประดับบ้านได้ด้วย เพราะว่าจะมีรูปภาพ 22 จำพวกภาพ จาก 45 คนที่มีชื่อเสียงที่ Xiaomi เป็นคนเลือกมาให้ผู้ใช้งานได้ตกแต่งบ้านด้วยภาพของคนดังเหล่านั้น เป็นอีกหนึ่งไอเดียเก๋ๆ ของทีวีสุดบางยุคใหม่ที่กลับกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตั้งบ้านพักอาศัยให้ลื้อไปในตน

เช่นนี้ Mi Mural TV ทีวีรุ่นใหม่ของ เสี่ยวหมี่แบรนด์เจ้าดังจากเมืองจีนนี้ได้มีการวางแลกเปลี่ยนแล้วในกรุงสยาม
ซึ่งด้วยออกแบบที่น่าศึกษาสิ่งใหม่ในการกำเนิดงานคุณภาพพร้อมกับไอเดียสุดล้ำ อาจจะตอบตอบโจทย์ความจำนงในยุคประจุบันได้เป็นอย่างดีสมมุติน่าจะหมายความว่าอีกเอ็ดโปรดักซ์เคลื่อนเสี่ยวหมี่ที่หาได้การขานรับที่ดีแท้จริง

Tags : เสี่ยวหมี่,เสี่ยวมี่,Xiaomi