ผู้เขียน หัวข้อ: สืบเสาะซื้อคอมประกอบใหม่เอี่ยม เจาะจงเลือกแห่งใดถึงได้คอมถูกใจ?  (อ่าน 8 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10881
    • ดูรายละเอียด
ซื้อเครื่องมือไอทีสักอัน โดยเฉพาะถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ บางครั้งเราก็ต้องมีความรู้พอสมควร เพราะเฉพาะละที่ก็ให้คำแนะนำไม่เหมือนกับกัน บางแห่งก็เน้นขายอย่างเดียว ไม่ไหวสนใจว่าลูกค้าซื้อไปแล้วจะใช้งานได้เหมาะสมไม่ใช่หรือ เพื่อให้ใคร ที่กำลังอยากได้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเครื่องใหม่ อย่างเดียวอลำบากได้แบบ คอมประกอบ ซึ่งก็คือคัดเลือกสเปกส่วนต่างๆ ของคอมด้วยตัวเอง แทนการซื้อคอมบรรลุผลรูปทั่วไปเพราะว่ามองว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ขนาดนั้นไม่รู้จะไปที่ไหนดี เรามีร้านที่น่าเชื่อถือมาแนะนำค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิมยมพร้อมกับมีสาขามากมายให้คุณไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้สบายๆ จะมีร้านไหนบ้าง กับแค่นั้นละร้านต่างกันเช่นใด ตามมาดูเลยค่ะ

JIB
ร้านนี้น่าจะรู้จักมักจี่ชื่อกันดีอยู่แล้ว JIB มีสาขาทั้งหมด 147 สำนักงานสาขาทั่วประเทศ เน้นขายวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอทีเน็ตเวิร์ก จุดแข็งของผลิตภัณฑ์ด้านในร้านคือความดูดี สบายตา พร้อมด้วยใช้งานง่าย ในเว็บไซต์มีลิงก์ต่างๆ แน่ชัดสืบหาหาได้ง่าย ไม่เน้นโฆษณาเยอะ ชำระผ่านบัญชีธนาคาร แบงค์ออนไลน์ บัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์โดยปราศจากค่าธรรมเนียม ชำระด้วยการผ่อนผ่านบัตรเครดิตแบบมีดอกเบี้ย ประมวลสตางค์ปลายทาง มีการประกันผลิตภัณฑ์ สามารถพลิกหรือคืนผลิตภัณฑ์ที่มีอุปสรรคได้หลังจากได้รับสินค้าด้านใน 7 วัน ถ้าหากผลิตภัณฑ์มีปมปัญหาหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์มากกว่า 7 วัน สามารถเคลมได้แค่อย่างเดียว
 
Banana it
Banana it มีสำนักงานสาขาทั้งสิ้น 193 สาขาทั่วประเทศ เน้นจำหน่ายมือถือ สมาร์ตโฟน พร้อมทั้งเครื่องมือคอมพิวเตอร์มากมาย ซึ่งมีความงามตา มีโปรโมชันต่างๆ เยอะ มีบริการเรียบเรียงสตางค์ปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิซ ด้วยกันอื่นๆ มีการรับประกันสินค้า เป็นพิเศษผลิตภัณฑ์จาก Apple สามารถเคลมได้ข้างใน 7 วันหลังเปิดเครื่อง ด้วยกันที่ร้านแล้วก็มีบริการจัดสเปกคอมพิวเตอร์ให้เหมือนกับกัน ใครชื่นชอบเครื่องมือที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน พร้อมทั้งพวกผลิตภัณฑ์จาก Apple ต้องมาที่นี่เพราะเขาเยี่ยมด้านนี้เลยค่ะ ด้วยใครที่หาซื้อคอมประกอบเครื่องใหม่เอี่ยมอยู่ละก็ ลองเข้าไปดูกันได

Advice
ร้านต่อไปที่น่าจะสนับสนุนคุณได้เรื่องราวเครื่องคอมประกอบใหม่ คือ Advice ร้านนี้มีสาขาย่อยทั้งหมด 350 สาขาย่อยทั่วประเทศ รวมถึงใน สปป. ลาวด้วย เน้นจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อะไหล่ไอทีชิ้นกระชับๆ กับกล้องวงจรปิด โดยจุดแข็งคือวัสดุอุปกรณ์ของเขาใช้งานง่าย มีให้คัดเลือกหลากหลาย สั่งออนไลน์สะดวก หาสินค้าง่าย สามารถชำระสตางค์ผ่านธนาคาร เรียบเรียงสตางค์ปลายทาง ชำระด้วยบัตรเครดิต ด้วยกันเคาน์เตอร์เซอร์วิซ มีการรับประกันสินค้า แม้ว่าผลิตภัณฑ์มีอุปสรรคข้างใน 14 วันหลังสั่งซื้อ สามารถนำไปเคลมแปลงผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ได้ทันที ถ้าหลัง 14 วัน ต้องให้ทางร้านตรวจผลิตภัณฑ์โดยละเอียดอีกที พร้อมด้วยดูว่าจะพลิกใหม่หรือส่งศูนย์ การจัดส่งผลิตภัณฑ์รวดเร้วทันใจลูกค้า ด้วยกันที่สำคัญ ร้านนี้ได้รับการเคล็ดลับว่าติดต่อง่าย เจ้าหน้าที่บริการไเสีย่างเหมือนกัน

ร้านที่เราแนะทั้งสามร้านมีสินค้าน่าสนใจ มีส่วนดีต่างกัน สามารถสอบถามผู้ปฎิบัติงานได้ทั้งทางออนไลน์พร้อมกับทางโทรศัพท์ หรือจะไปที่ร้านก็ได้ ถือว่ากล้วยๆสบาย ไม่ต้องห่วงว่าปลอดความรู้เกี่ยวกับไอทีแล้วจะซื้อหนักเกิน ถ้าหากคุณกำลังมองหาร้านที่ช่วยเหลือจัดสเปกคอมประกอบใหม่แล้วละก็ ลองเข้าไปติดต่อดูนะคะ พร้อมด้วยหวังว่าคำแนะของเราจะเอาใจช่วยให้หลายคนปลงใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
 

Tags : คอมประกอบ,คอมประกอบ,คอมประกอบ