ผู้เขียน หัวข้อ: !! 9 เรื่องสุดเจ๋ง! ที่มีเพียงแค่หลังคาเมทัลชีทแค่นั้นที่ทำได้ดีเยี่ยม!  (อ่าน 8 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10840
    • ดูรายละเอียด

 
     หากบอกกันถึงเรื่องของหลังคาเมทัลชีท ใครๆก็มักรำลึกถึงภาพหลังคากระเบื้อง หลังคาสังกะสีขึ้นมาในทันที ซึ่งในปัจจุบัน เพื่อให้ตอบปัญหากับความคงทนถาวรของหลังคาบ้านมากยิ่งขึ้น ก็เลยเกิดเป็นอุปกรณ์มุงหลังคารูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นจากการนำแผ่นเหล็กมารีดให้เป็นลอน หรือ Metal Sheet มีเหตุที่เกิดจาก Metal ที่หมายความว่า เหล็ก และก็ Sheet ที่แสดงว่า แผ่น จึงเปลี่ยนเป็นแผ่นเหล็ก ฟังเพียงแค่ชื่อยังรู้สึกถึงความแข็งแรงของมันได้เลยใช่มั้ยล่ะ จึงไม่น่าฉงนใจที่จู่ๆแผ่นเมทัลชีทก็เลยเป็นที่เลื่องลือเป็นดอกไม้ไฟแตกในกลุ่มแวดวงก่อสร้าง

สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก >> เมทัลชีท http://tipmetroof.co.th/blog/2018/12/metalsheet-9-thing

     เพราะว่าไม่เพียงแต่นำมาทำเป็นหลังคาบ้านได้เท่านั้นนะ คุณประโยชน์รอบด้านของแผ่นเมทัลชีทยังจับจับมาทำเป็นฝ้าแล้วก็ผนังก็ยังได้เลย ถ้าหากคนไหนมีความรู้สึกว่า อ้อ! มีดีเพียงนี้ใช่มั้ย? ยัง! เพราะว่าพวกเราจะพาทุกคนไปดูจุดเด่นอีกทั้ง 9 ประการที่หาที่อื่นๆมิได้ แต่ว่าหาได้ง่ายๆกับแผ่นเมทัลชีท แล้วทุกคนจะทราบเลยว่า เพราะอะไรเมทัลชีทถึงเปลี่ยนเป็นลูกรักในหมู่ช่างก่อสร้าง จัดว่าแปลงเป็นม้ามืดที่ฆ่าเยอะแค่ไหนก็ไม่มีวันตายแน่ๆหลังคาเมทัลชีท

    1. คลายความร้อนได้ดี
หลังคาบ้านนับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้บ้านของพวกเราเย็นขึ้นได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทสามารถคลายความร้อนได้ดีมากว่าหลังคากระเบื้องในค่ำคืนซึ่งเป็นช่วงที่หลังคาบ้านจะคลายความร้อนจากการดูดซึมซับความร้อนในตอนกลางวันออกมา ทำให้บ้านที่ติดหลังคาเมทัลชีทจะรู้สึกเย็นได้เร็วกว่า     2. มีดีรอบด้าน มิได้เป็นเพียงแค่หลังคาบ้าน
หลังคาเมทัลชีทของ TIP Metroof เป็นเจ้าหลักที่เลือกใช้วัตถุดิบเหล็กฉาบประสิทธิภาพสูงระดับนานาชาติที่ผ่านการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนและมีให้เลือกเฟ้นทั้งแบบที่ผ่านการเคลือบ Zincalume (ผสมระหว่างอลูมินัม สังกะสีแล้วก็ซิลิคอน) และก็ Clean Colorbond ส่งผลให้มีความคงทนถาวรและทนต่อการกัดกร่อนมากกว่าเหล็กฉาบสังกะสีสูงถึง 4 เท่า แถมยังออกแบบมาเพื่อความทนทานต่อแดดเมืองที่มีอากาศร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้เป็นที่ยอมรับของทั่วทั้งโลกในการเอามามุงหลังคา ฝ้า เพดาน แปเหล็ก บานเกล็ดระบายอากาศ และโครงสร้างหลังคาเมทัลชีท
     3. มีความยาวต่อเนื่องทั้งยังแผ่น
แผ่นเมทัลชีทมีต้นเหตุมาจากการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนยาว ทำให้มีลักษณะทอดยาวเป็นแผ่นเดียวกัน ก็เลยช่วยแก้ไขปัญหาจุกจิกที่เจ้าของบ้านไม่ได้อยากพบเห็นอย่างเรื่องหลังคารั่วซึมได้แบบปลิดทิ้งเมทัลชีท    4. เมทัลชีทปกป้องความร้อนได้
Metal Sheet ผ่านการฉีดพ่น PU Foam ที่หุ้มห่อด้วยอลูมินัมฟอยล์ ก็เลยป้องกันการหลุดร่อนและก็รังสี UV อีกทั้งฉนวน PU โฟมยังช่วยลดเสียงที่เกิดขึ้นจากวัตถุกระทบกับหลังคาได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย     5. ใช้เวลาจัดตั้งไม่นาน
เคยเห็นช่างมุงหลังคากระเบื้องกันมั้ย เค้าจำต้องนั่งเรียงกระเบื้องกันทีละแผ่นเลยนะ ทำให้มีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาหลังคารั่วซึมอีกตังถ้าหาก แต่ว่าถ้าใช้หลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะเป็นลอนแผ่นเดียวกัน แค่เพียงเอามาวางและจัดตั้งก็เรียบร้อยแล้ว และถ้าเกิดอยากให้งานออกมาเนี๊ยบ ไร้ปัญหากวนโอ๊ย TIP Metroof เค้าก็มีบริการจัดตั้งหลังคาเหล็กทุกแบบด้วยทีมช่างมือโปรที่ช่ำชองการทางข้างหลังคาเหล็กโดยเฉพาะอีกอย่างเดียวกัน     6. รองรับองศาต่ำได้
อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้หลังคาเมทัลชีทนำคะแนนขาดลอยไปได้ก็เนื่องจากมันสามารถรองรับความชันเพียงแค่ 4-5 องศาได้ด้วย รวมทั้งยอมรับได้สูงถึง 2 องศาอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่ามีลักษณะเป็นแผ่นเดียวกัน ขณะที่หลังคากระเบื้องทำไม่ได้ ด้วยเหตุว่าไม่แบบนั้นจะทำให้เกิดน้ำรั่วซึมเข้าตัวบ้านแทน
     7. ทำเป็นผนังห้องหรือฝ้าก็ได้
ในตอนนี้พวกเราบางครั้งก็อาจจะได้เห็นกันว่าหลายๆบ้านเลือกนำแผ่นเมทัลชีทมาแปลงโฉมให้บ้านมองโมเดิร์นขึ้นด้วยการต่อว่าดตั้งเมทัลชีทกับฝาผนังบ้านหรือทำเป็นฝ้าเพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในบ้านก็ยังได้ แผ่นเมทัลชีท
     8. ฝนตกแล้วไม่เกิดเสียงดังรำคาญใจ
หลายๆบ้านรำคาญใจเวลาได้ยินเสียงน้ำฝนกระทบกับหลังคา ทำให้นอนไม่หลับหรือระแคงใจกันไป แต่ว่ากับแผ่นเมทัลชีทนั้นจะไม่เจอปัญหานี้ เพราะว่าผ่านการฉีดโฟม ซึ่งใน PU Foam จะมีฉนวนที่ช่วยลดเสียงและปกป้องความร้อนได้ด้วยแผ่นเมทัลชีท     9. น้ำหนักค่อย
ทิ้งท้ายไปด้วยอีกหนึ่งความดีงามความสวยของ Metal Sheet เหตุเพราะมีน้ำหนักเบาจึงช่วยประหยัดในเรื่องของส่วนประกอบหลังคาได้ และที่สำคัญเลยก็คือพวกเราสามารถดัดโค้งงอแผ่นเมทัลชีทเพื่อให้เข้ากับรูปลักษณ์ของหลังคาบ้านพวกเราก็ยังได้ อย่างหลังคาบ้านทรงจั่วหรือทรงปั้นหยาที่มีแบบอย่างลาดไหลลงสู่ฝาผนัง จึงมีความชันไหลเอียงแตกต่างกัน ดังนั้น แผ่นเมทัลชีทจึงตอบปัญหาแบบสุดๆทุกหัวข้อ Metalsheet
     สำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านหนึ่งข้างหลัง มีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายมากมาย เพื่อนฝูงๆคนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะคาดไม่ถึงกันว่า สิ่งของมุงหลังคาคือเรื่องจำเป็นที่เราจำเป็นต้องพิจารณาถึงกันเป็นขั้นตอนแรก เพราะเหตุว่าหลังคาบ้านเปรียบเสมือนส่วนหัวหลักที่คอยป้องกันทุกรูปร่างของบ้านไม่ให้เกิดความย่ำแย่ และก็นี่ก็คืออีกทั้ง 9 ประการความดีความสวยสดงดงามของเมทัลชีทที่ครอบครองใจคนอีกทั้งบางด้วยคุณประโยชน์นานับประการ Metalsheet

     ซึ่งหากว่าคนไหนกันแน่สนใจ กำลังต้องการปรับเปลี่ยนหลังคาบ้านอยู่พอดิบพอดี แต่ลังเลงงงันไม่ทราบจะเหมารถยนต์ไปขนแผ่นเมทัลชีทอย่างไรดี นี่เลย TIP Metroof ตัวจริงเสียงจริงเรื่องของหลังคาเหล็ก มาพร้อมรูปแบบ One Stop Steel Service บริการขนถ่ายสินค้าที่มีความนำสมัย ผ่านการคอกรั้วเพื่อคุ้มครองป้องกันสินค้าเสียหายทุกระเบียดนิ้ว จึงเชื่อมั่นหายห่วงรวมทั้งทำให้เกิดความรู้สึกคุ้มค่ากับทุกบาทรวมทั้งทุกสตางค์ที่ต้องจ่ายไปอย่างแท้จริง
 
แหล่งที่มา บทความMetalsheet http://tipmetroof.co.th/blog/2018/12/metalsheet-9-thing

Tags : หลังคาเมทัลชีท,เมทัลชีท,Metalsheet