ผู้เขียน หัวข้อ: สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่จำเป็นต้องของ้อของแอปเปิล  (อ่าน 12 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12055
    • ดูรายละเอียด
10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่ควรของ้อของแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก น่าซื้อ พรรษา 2018 ไม่จำเป็นต้องง้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล ชี้ทางสายชาร์จ iPhone ราคาถูก เลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งข้อสงสัยของคนใช้ iPhone ก็คือ เรื่องราวของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ถึงแก่อสัญกรรมบ่อย ขาดง่าย เหรอบางครั้งก็เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็น เพราะว่าเฉพาะสายชาร์จของแท้ค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณค่าไม่สมกับราคา เพราะใครที่กำลังสอดส่ายสายชาร์จใหม่ที่มีราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณค่าดี เหมาะด้วยใครที่ต้องการมัธยัสถ์งบในการเลือกจับจ่ายใช้สอยสายชาร์จ มาหาดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้คัดเลือกบ้าง

  • BASEUS - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้สิ่ง BASEUS ส่วนหัวทำจากวัสดุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ลอดการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ต้อนรับขับสู้ว่าแข็งแรงทนทานแน่นอน และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนขนาดสายมีให้คัดตั้งแต่ 60 เซนติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกเฟ้นทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง ค่าเริ่มต้นที่ $2.49 ใช่ไหมประมาณ 80 บาท (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
  • MCDODO - เนื่องด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ส่วนหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลุการทดสอบเพราะการงอสายกว่า 10,000 หน มีความแข็งแรงอยู่ยืด และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ตีนของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้ทำเป็นเสียบชาร์จมือถือในที่ดำมากได้ ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ด้านในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้ปึกแผ่น ส่วนขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวเส้นมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง พร้อมกับสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือประมาณ 69 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่และความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
  • CAFELE - เนื่องด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ครอบครองสายถักไนลอน หมู่หัวใช้วัสดุโลหะดีไซน์ได้อย่างวิไลไม่แพ้แบรนด์ Baseus และ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนทานมาเหมือน ๆ กัน รับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad สัดส่วนสายมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวเส้นมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือราวๆ 70 บาท (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
  • USAMS - สายชาร์จคราวนี้ของ USAMS ประเด็นหัวใช้วัสดุโลหะพร้อมกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่ตราตัว U ด้านข้างของหัวชาร์จ ส่วนสายถักไนลอน เพิ่มจำนวนความแข็งแรงดื้อด้าน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A แขวงขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน ด้วยกันสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 ไม่ใช่หรือประมาณ 180 บาท (ราคาปรับเปลี่ยนได้ตามช่วงเวลาโปรโมชั่น)
  • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมไฟ LED อยู่ตรงหัวชาร์จ ทวีคูณความสะดวกในการใช้งานค่ำๆเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน ทวีคูณความแข็งแรงทนทาน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้ออกเสียงตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวถนนมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน กับสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือไม่ประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับข้าวความยาวของสายชาร์จ)


เหตุด้วยสายชาร์จ iPhone ที่สั่งสอนทั้งหมด ทำเป็นหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยด้วยกันต่างประเทศ ใครฉลุยช่องทางไหนไปเลือกเช่าพระกันได้พ้น

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ,สายชาร์จ