ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ก็เบิกบาน ช้อป เพลินใจ  (อ่าน 14 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11035
    • ดูรายละเอียด
โปรโมชั่นทรู ก็เบิกบาน ช้อป เพลินใจ
« เมื่อ: ตุลาคม 01, 2020, 07:30:24 PM »
โปรโมชั่นทรู ก็อิ่มท้อง ช้อป เพลิดเพลินเจริญใจ
เว้นแต่สมาชิกทรูจะได้รับความสุขจากบริการต่างๆ ที่ทรูเวนให้แล้ว รู้หรือไม่ว่าความสุขอีกอย่างที่ทาง True จะมอบให้กับคุณลูกค้าคนพิเศษอีกเป็นโปรโมชั่นทรู ที่คุณจะได้จากทุก 25 บาทที่ใช้บริการทรู จะกลายเป็นเป็น 1 แต้มความสุขให้คุณกักตุนคะแนนความสุข เพียงคุณขึ้นทะเบียนกับ TrueYou ผ่านช่องทาง โดย TruePoint ของคุณจะมีปูน 2 ปี นับจากปีที่บริษัทคำนวณคะแนนให้ โปรโมชั่นทรูที่คุณได้รับอาจแลกเป็นส่วนลดของซื้อของขายและบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่ส่วนลดและสิทธิ์แลกซื้อสินค้าจากทรูคอฟฟี่
นอกจากนั้นโปรโมชั่นทรูยังเป็นส่วนลดให้พร้อมด้วยแพ็คเกจทรูวิชั่นส์ ในทุกๆ 10 คะแนน แลกเปลี่ยนเป็นส่วนลดข้างในบิลค่าบริการทรูวิชั่นส์ ส่วนแบ่ง 1 บาท เฉพาะยังไม่พอ โปรโมชั่นทรูยังแลกเปลี่ยนเป็นส่วนลดค่าเครื่อง รับฟรีค่าโทร ดาต้าแพ็จเกจ ค่าโทรทางไกลระหว่างประเทศของทรูมูฟเอช ครบครันรับคะแนนสะสม 2 เท่าๆ กับแคมเปญ 006 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการทรูมูฟเอช ทั้งในระบบรายเดือนและระบบเติมเงินแต่
โปรโมชั่นทรูที่คุณสั่งสมไว้ ไม่เพียงแต่จะได้สารภาพส่วนลด สิทธิ์แลกซื้อสินค้าและบริการจากเครือทรูเฉพาะ คุณยังจะได้รับโปรโมชั่นดีๆ จากของซื้อของขายชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเที่ยวร่อน กิน ช้อป โปรโมชั่นทรูก็จัดให้คุณได้อย่างแประ เรียกได้ว่าไม่อั้นเลยทีเดียว และโปรโมชั่นทรูยังมอบความเบิกบานใจให้กับลูกค้าคนสำคัญ รอบรู้นำคะแนนมาแลกหมายถึงบัตรชมภาพยนตร์ บัตรการแสดงดนตรีของศิลปินทั้งในและไพรัช และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกเป็นสิบๆรวมกว่า 200 รายการ ยกขบวนสินค้าอุปโภคบริโภคทั้งเว็บ มาให้คุณค้นหา ไม่ว่าจะเป็นของในหมวดแฟชั่นและความงามเอาใจสาวๆ สิ่งของประดับรถยนต์เอาใจหนุ่มนักซิ่ง เครื่องครัวและอุปกรณ์ทำความสะอาดเอาใจแม่บ้าน ผลเก็บเกี่ยวสำหรับแม่และเด็กเอาใจคุณแม่และคุณหนูๆ ตัวน้อย เพียงนำทรูพ้อยมาแลกของซื้อของขายใช้แทนเงินสด คุณก็จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งญาติพี่น้อง
    อิ่มท้องอิ่มใจไปกับเรื่องกิน เตร็ดเตร่ ช้อป สนุกไปกับสิ่งบันเทิง และได้สินค้าเอาใจคนทั้งบ้านไปกับทรูพ้อยแล้ว อย่าเลอะเลือนทำความดี หมั่นเติมบุญใส่ตัว ซึ่งโปรโมชั่นทรูก็จัดให้ แค่แลกโปรโมชั่นทรูหมายถึงเงินทำบุญให้กับมูลนิธิต่างๆ เพียงเพียงนี้คุณก็ได้สะสมบุญเหมือนกับสั่งสมความสุขไปกับโปรโมชั่นทรู ข้อตกลงคะแนนสะสมความสุขย่อมมีวันเกินอายุ โดยโปรโมชั่นทรูจะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ผู้ซื้อได้รับ ตีสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม ของปีนั้นๆ ผู้ใช้บริการเชี่ยวชาญตรวจสอบเพิ่มเติม ผ่านการกดหมายเลขจากเครือข่ายทรูมูฟเอช กดโทรออก (ไม่มีค่าบริการ) และสำหรับลูกค้าที่ทรูที่ใช้โทรศัพท์ต่างขอบข่าย สามารถตรวจสอบเพิ่มพูนได้จากทาง ใจดีมีแต่ให้ จัดหนักจัดเต็มมอบความตรึงใจให้กับลูกค้าทรูทุกคน เพราะให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการบริการกับสิทธิพิเศษต่างๆ มาเก็บความสุขและร่วมสร้างประสบการณ์ดีๆ ร่วมกันกับโปรโมชั่นทรูนะคะ

Tags : โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู