ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก Gaming Monitor เช่นใดแยกออกเหมาะสมพร้อมด้วยโจ้เกมส์คอนโซล  (อ่าน 11 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11880
    • ดูรายละเอียด
เลือกสรร Gaming Monitor เช่นไรประทานพอเหมาะพร้อมกับทำเพลงเกมส์คอนโซล

สมมตคุณศักดิ์แลหา Gaming Monitor เพื่อที่จะรื้นเริงไปพร้อมทั้งเกมส์ 4K หลายชนิด เพราะว่าผู้เล่นนั้นจะจุดโฟกัสที่ครั้งในการตอบแทน, อัตราการรีเฟรช, การปรากฏผลของสี พร้อมด้วยการเชื่อมต่อ เพราะว่าความช่ำชองการทำเพลงเกมส์คอนโซลที่ยอดเยี่ยมเป็นยอด

ไม่ว่าความเกื้อกูลจะทำเพลงเกมส์ผ่านคอมพิวเตอร์ไม่ใช่หรือเล่นเกมส์ลอดเครื่องคอนโซล Gaming Monitor ที่คุณใช้งานอาจจะคือกรณีเป็นพร้อมกับอสัญกรรมในเกมส์ ด้วยกันเพื่อให้ให้การเป่าเกมส์คอนโซลของคุณมีศักยภาพชั้นเยี่ยม สิ่งที่คุณจำเป็นต้องการไม่ใช่แค่เกมส์คอมพิวเตอร์ที่มีกราฟิกส์ที่มีพละเฉพาะ ประสกยังจำเป็นต้องการจอมอนิเตอร์ที่แสดงผลได้กลุ่มดีเยี่ยมเพราะไม่เป็นเหตุให้ภาพเบลอ, กระพริบ, ขาด หรือเปล่าเหมือนจริง อิฉันจะช่วยคุณเลือกมอนิเตอร์ที่ให้ชั่วโมงบินการบรรเลงเกมส์ที่ลื่นไหลและภาพที่มีมิติ

- ความจุพร้อมทั้งเนื้อความรัดกุมของ Gaming Monitor
แม้ลื้อเป็นนักเล่นเกมส์ ขนาดหน้าจอที่พุฒขึ้น ไม่ใช่เช่นนั้นจะค่อยยังชั่วบ่อยจร การควานหาขนาด Gaming Monitorที่ใช่ มีความเจ้าระเบียบเข้ารูปพร้อมกับอยู่ในงบของอุปการะนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญกว่าหน้าจอขนาด 28 นิ้วที่ให้พื้นที่ในการแสดงผลที่แค่พออย่างน้อย 1920 x 1080 พิกเซลนั้นเป็นสิ่งของจำต้อง และเผื่อคุณมีงบเพียงพอ จอ 4K ที่มีความป่นอันน่าทึ่งถึง 3,840 x 2,160 พิกเซล (4 เท่าของ 1920 x 1080 พิกเซล) จะให้ความชำนาญการมองเห็นและเล่นเกมส์ของใช้คุณค่อยยังชั่วมากอย่างแน่แท้ไม่ก็หากมีงบมาก คุณเชี่ยวชาญเลือกสรรจอแบบโค้งที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นเกณฑ์ของจอรูปแบบกว้าง (อัตราส่วนการมองเห็นปกติ 16: 9) ที่คงจะใช้พื้นที่อเนก จอโค้งผิดแผกแตกต่างจากพาเนลสไตล์แบน โดยความโค้งจะเป็นเหตุให้คุณรู้ถึงการกระทำได้ทวีคูณอีกนิดกับทำให้ประสกมีหัวอกร่วมไปพร้อมกับเกมส์ได้ทวีคูณ

- ประเภทของพาเนล
ไฮเทคการแสดงผลทุกชนิดมีทั้งจุดแข็งพร้อมด้วยจุดอ่อน พาเนลรูปแบบ Twisted Nematic (TN) ยังมีชีวิตอยู่พาเนลชนิดที่ยึดครองได้มาก ซึ่งเหล่าเกมส์เมอร์ชอบใช้กัน ด้วยเหตุว่ามีสมัยในการชดเชยกับอัตรารีเฟรชเร็ว แต่สมมตคุณมอง Gaming Monitor ขนมจากมุมอื่นๆ ความเกื้อกูลจะเห็นการขยับของสีซึ่งเคล็ดลับที่ดีที่สุดในการใช้จอนี้คือว่าการนั่งอยู่หน้าหนาของหน้าจอขณะเล่นเกมส์ ส่วนพาเนลแบบ Vertical Alignment (VA) มีตำแหน่งส่วนคอนทราสต์สูง สีที่แน่ชัดและเหตุสามารถในการกล่าวถึงผลสีดำที่มีความลึก กลับมีข้อด้อยจุดหนึ่งคือคงก่อให้เกิดเอฟเฟกต์ที่ไม่สมจริง (ghosting effects) ดังเห็นได้ชัด ดังนั้นเมื่อเลือกพาเนล VA ผู้บริโภคจะจำต้องแน่ใจว่าจอ Gaming Monitor ของตนเองเป็น FreeSync- หรือ Freesync 2-compatible เพื่อขจัดเอฟเฟกต์ที่ไม่เหมือนจริงนี้ (*FreeSync และ FreeSync 2 รอบรู้รองรับพร้อมทั้ง FreeSync-compatible AMD Radeon GPU เท่านั้น) พาเนลแบบ In-Plane Switching (IPS) มีคุณค่าการโอบของสีที่ดีที่สุด การเล่นละครผลของระดับสีเทาที่ชัดเจนพร้อมกับมุมมองการสังเกตเห็นกว้าง ถึงกระนั้นไม่เป็นได้นำไปเปรียบเรื่องช่วงการแทนรูปแบบที่พาเนลรูปแบบ TN อาจเป็นได้ และยังมีแนวโน้มว่าจะเกิดทิวภาพเลื่อน

- ยุคที่การทดแทนด้วยกันตำแหน่งการรีแฟรช
หากคุณอซับซ้อนได้รับชั่วโมงบินการเล่นเกมส์ที่ดีกว่า ให้งมหน้าจอที่มีเวลาในการตอบสนองที่ทันที กับมีอัตราการรีเฟรชสูง ยามในการสนองมีวัดโดยมิลลิวินาที เพราะว่าจะบ่งชี้คราวเวลาที่พิกเซลจำต้องการในการพลิกจากสีเทาเฉดหนึ่งไปยังอีกเฉด (gray to gray, GtG) ช่วงในการตอบสนองที่โดยพลันช่วยเหลือกำจัดความไม่ชัดของภาพขยับเขยื้อน ให้ภาพที่อ่อนโยนเจริญ ซึ่งภายในการสนองตอบแค่ 4 มิลลิวินาทีก็เพียงพอแล้ว โดยในช่วงปัจจุบัน คุณเก่งหาจอ Gaming Monitor ที่มีโอกาสในการตอบแทน 1 มิลลิวินาทีเพราะด้วยเพิ่มความชำนาญการสำแดงเกมส์ข้าวของเครื่องใช้คุณให้ถึงจุดสุดยอด อัตราการรีเฟรชของจอคือเวลา (ต่อวินาที) ที่ใช้ในการอัปเดตภาพบนหน้าจอ ซึ่งใช้หน่วยวัดเป็น Hertz (Hz) โดยจอ LCD โดยมากมีอัตราการรีเฟรช 60Hz ซึ่งหมายความว่า เป็นได้รีเฟรชได้ 60 ครั้งต่อวินาที สิ่งที่น่าสนใจก็คือภาพที่มีการเคลื่อนที่ที่ความรวดเร็วอัตรานี้อาจเกิดการเบลอได้ และเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมส์บรรเทา ให้เลือกหน้าจอ Gaming Monitor ที่มีตำแหน่งการรีเฟรชที่สูงกว่า 100Hz เหมือน 144Hz จะช่วยเหลือลดการการเบลอ และกำจัดอุปสรรคภาพขัดสน ซึ่งกะเกณฑ์เป็นเรื่องราวต้องสำหรับเกมส์เมอร์ที่อยากจะได้นวัตกรรม Active 3D

- ความทำได้ข้างในการบ่งบอกเช็ด
สำหรับนักเล่นเกมส์ที่ให้ความสลักสำคัญกับคุณภาพของภาพพร้อมกับความเลื่อนไหล สมัยในการแทนเป็นเรื่องราวเด่นอนุกรมแรก อย่างไรก็ตามมากหลายเป่าเกมส์ที่ให้การฝักใฝ่พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญการมีเหล่าร่วมในเกมส์อาจมองว่าการแสดงผลของสีนั้นเด่นกว่า การแสดงผลของสีหมายความว่าการมีเขตแดนของสีที่กว้างขึ้น พร้อมกับการแลเห็นพื้นที่ดำสนิทที่ดีมัตถกะ หากหน้าจอ Gaming Monitor มีท้องถิ่นของสีกว้างที่ตลอดอย่างน้อยตกขอบ 100% sRGB จะอาจผลิตซ้ำสีที่อิ่มกว่าบนหน้าจอ ด้วยกันสมมติหน้าจอเป็นได้ให้อาณาจักรของสีได้กว้างกว่า ดั่ง อย่างน้อย 90% ของ DCI-P3 เกมส์เมอร์ใน Last of Us จะเพลิดเพลินอย่างมากมายพร้อมกับเอฟเฟกต์การมองเห็นรูปแบบภาพยนตร์ พวกสีสว่างจะถูกหมายออกมาได้เสมอเหมือนพร้อมกับภพแห่งเกมส์ของจริงเติบโต ประเภทอีกหนึ่งเหตุผลที่มีผลต่อการเป่าเกมส์คือพื้นที่เวลาค่ำ จอพาเนล VA ได้การเสนอแนะเพื่อศักยภาพที่ดีเยี่ยมในการบอกผลความลึกของสีดำ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ในพื้นที่รุ่งโรจน์หรือไม่ก็ห้องที่มีความสว่างน้อย การเป่าเกมส์จะรื่นเริงเพิ่มพูนเมื่อมีพาเนล VA

หลังจากได้อ่านสเปคขั้นต้นแล้ว จอเพื่อเกมส์คอนโซลจำเป็นต้องคำนึงถึงเวลาในการชดใช้, อัตราการรีเฟรช, การบอกผลของสี และการเชื่อมต่อ สมมติคุณมีชีวิตนักเล่นเกมส์จำเป็นต้องจะต้องรู้ถึงการเลือกสรร Gaming Monitor เพื่อให้ให้ได้รับความช่ำชองการเล่นเกมส์ที่ดีหัว และผิถ้าหากว่าต้องการคุณสมบัติอื่นๆเพื่อสนุกสนานไปพร้อมทั้งบรรเลงเกมส์คอนโซล แน่แท้ว่าอุปถัมภ์เช่าพระไอเท็มที่มีคุณสมบัติในการป้องกันสายตาซึ่งจะนำคุณไปไปสู่ความสะดวกตาอันดีเยี่ยมปลอดท่วงทีทางสายตาจากวัสดุอุปกรณ์ดิจิตอล
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : gaming monitor

Tags : gaming monitor,จอคอม