ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุผล ไฉนแตะต้องใช้หูฟังบลูทูธ !  (อ่าน 7 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11558
  • ดูรายละเอียด
5 เหตุผล ไฉนแตะต้องใช้หูฟังบลูทูธ !
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 06:21:03 AM »
5 เหตุผล ไฉนจำเป็นจะต้องใช้หูฟังบลูทูธ !

อย่างที่ทั้งหมดรู้กันนะคะ ว่าในสมัยปัจจุบันนี้ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตมันโดยพลันพร้อมด้วยต้องการความคล่องตัวมากเท่าใด เพียงถ้าเราแค่อยู่นิ่ง ๆ ในชั่วโมงที่คนอื่นเขาเดินไปข้างหน้าหูฟังบลูทูธ นั่นก็หมายความว่าคุณเริ่มถอยหลังแล้ว เมือิ่นซะเอาจริงเอาจังเชียว โดยเหตุนั้นวัสดุอุปน้ำมือณ์ผิดแผกแตกต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องต้องตอบสนองไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตแบบนี้ได้ดีเปรียบเสมือนกัน ราวกับหูฟัง ที่เริ่มจากการมีสายยาว ๆ ซึ่งก็มีมาจนถึงประจำวันนี้ เพียงขนาดนั้นจะมีฟังก์ชันแตกต่าง  ๆ เพิ่ม มีหลายรูปแบบขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหูฟังออกกำลังกาย  หูฟังบลูทูธไม่มีสายแหวกแนว ๆ เชื่อว่าจากที่กล่าวมาเพื่อนๆ คงเห็นความสลักสำคัญกับพอจะรู้สาเหตุคล่าว ๆ จากนั้นใช่มั้ยคะว่าทำไมเราต้องใช้หูฟังบลูทูธ แต่เราจะมาเน้นจะชัด ๆ กันค่ะ ว่าเจ้าหูฟังบลูทูธ นี้มีผลประโยชน์ด้านใดกันบ้าง ไปดูกันจ้ะ

>> ปัจจัยที่ชอบใช้หูฟังบลูทูธ


 • ลดความเสี่ยงในการแผ่มือะจายของระลอกคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ออกมาจากมือถือ : เคยมองกันมั้ยคะว่าเวลาเราคุยโทรศัพท์นาน ๆ เราจะเริ่มมีการวางท่าปวดหูหรือไม่แน่อาจมีอาการมึน ๆ เข้ามา นั่นเป็นเหตุเพราะเราได้รับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ามาจากโทรศัพท์มือถือของเรามากเกินไป และเจ้าหูฟังบลูทูธก็เหมาะสมมาก ๆ เพื่อให้คนที่ต้องทำงานหรือคุยงานทั้งวันค่ะ
 • ลดการเสี่ยงของการเกิดพลิกคว่ำบนท้องทางสัญจรได้ค่ะ : เพราะหลาย ๆ เคสที่รถเซหรือเกิดอุบัติเหตุด้วยเหตุว่าคุยโทรศัพท์บนรถแล้วไม่ได้สวมใส่สมอลทอร์ค ไม่ใช่หรือ หูฟัง bluetooth ทำให้สมรรถภาพในการควบคุมรถต่ำลง จึงทำเป็นเกิดคว่ำได้ง่าย ๆ กับในช่วงที่เปลี่ยนมารัฐบาลก็ได้มีการรณรงค์ไม่ให้คุยโทรศัพท์เวลาขับรถ อย่างเดียวถ้าต้องคุยจริง ๆ ก็ต้องสวมใส่สมอลทอร์คหรือหูฟังบลูทูธเท่านั้น นับว่าก็ทำเป็นตรงใจเรื่องนี้ก้าวหน้าค่ะ
 • ศักยใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องไร้ระเบียบกับพวกยาว ๆ ที่พันกันอุตลุต : เพื่อนๆ คุ้นชินเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหม ที่จะใช้งานหูฟัง อย่างเดียวละทีก็ต้องมานั่งแกะสปายที่ยุ่งเหยิงออก ใช้เวลาโดยมากเยอะ ด้วยกันเมื่อแกะไม่ระวังเลยเวลาก็คงจะจะขาดเอาง่าย ๆ งานเข้าไปอีก ! เวลาขับขี่ถ้าไม่แกะแนวเอาไว้จัดทำน ประกันได้ว่ารับจารชนไม่ทันแน่ ๆ ซึ่งเจ้าหูฟังบลูทูธ หรือไม่ก็ หูฟัง true wireless จะช่วยปรับปรุงปัญหาประเภทนี้ให้หมดไปได้
 • หูฟัง วางโครงงามตา ทันสมัย ใช้งานง่าย : หูฟัง รุ่นใหม่ จำพวก หูฟังบลูทูธ หรือ หูฟัง true wireless มักจะถูกร่างแบบออกน่าพึงพอใจ ล้ำสมัย ถือเป็นเหมือนแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเหลือเสริมบุคลิกให้งามตาขึ้นได้ คือการแสดงไลฟ์ไตล์ของคน ๆ นั้นได้ดีเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เราควรทดลองเปลี่ยนมาใช้หูฟังบลูทูธ
 • หูฟังรอบรู้เชื่อมต่อกับอุปน้ำมือ์มือถือ หรือไม่คอมพิวเตอร์ได้ง่าย : หูฟังเก่งเชื่อมต่อได้ทั้งมือถือด้วยกันคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำเอามีความคล่องในการใช้งานมากขึ้น ถือว่าซื้อครั้งเดียว ใช้งานได้สองต่อเลยค่ะ


เท่านั้นเหรียญย่อมมีสองด้านเป็นนิตย์ เมื่อมีจุดแข็งแล้วก็ต้องมีข้อด้อย เดี๋ยวจะรู้สึกว่า เอ๊ะ ทำไมถึงเชียร์เจ้าหูฟังบลูทูธจังเลย วันนี้เราก็เอาข้อด้วยของหูฟังบลูทูธมาฝากกันค่ะ ด้วยจะได้ตัดสินว่า เหมาะค่าแก่การควักมือะเป๋าซื้อหรือไม่


 • หูฟังบลูทูธจำต้องใช้แบตเตอรี่ในงานการ แน่แท้ว่าเมื่อตัดตระกูลยาว ๆ ออกไปก็ต้องมีวิทลำบาการอื่นมาแทนทานซึ่งนั่นก็คือแบตเตอรี่นั่นเอง คนที่ใช้หูฟังบลูทูธก็ต้องสละฤกษ์ในการชาร์ทแบตหน่อยนะคะ จากเดิมที่ต้องชาร์จแบตสมาร์ทโฟนอยู่แล้วก็ชาจ์ทแบตหูฟังบลูทูธไปด้วยเลยค่ะ
 • สนนราคาจะสูงกว่าหูฟังแบบปกติธรรมดา เมื่อมีความสะดวกมากขึ้น ตอบโจทย์ชีวิตได้มากขึ้น แน่ๆ ว่าไอเท็มที่จะตามมาคือมูลค่าที่จะต้องสูงขึ้นค่ะ
 • การดูแลบำรุงถูกชะตาษาหูฟังบลูทูธคงจะจะต้องระมัดระวังมากกว่าหูฟังแบบปกติค่ะ เพราะว่ามีวงจรข้างในที่คงจะจะซับซ้อนกว่าค่ะ

พร้อมทั้งนี่คือปัจจัยว่าทำไมจำต้องใช้หูฟัง bluetooth หวังว่าข้อมูลนี้จะทำเอาเพื่อน ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นไปนะคะ สุดปลายนี้ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนต้องการช้อปปิ้งออนไลน์หูฟังบลูทูธอาจจะคลิ๊กได้ที่นี่เล๊ย “หูฟัง bluetooth”
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทูธไร้สาย

Tags : หูฟังบลูทูธ,หูฟัง bluetooth